Ngọc Trinh đẹp dịu dàng, ngọt ngào trong tà áo dài trắng

0 Sơn Sơn

ANTĐ"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bật mí, sở thích mặc áo dài của cô có từ thời cấp 2 vì cô thấy mình đẹp hơn trong tà áo dài.

Đầu năm 2016, đoàn phim "Vòng eo 56" vừa tung ra bộ ảnh đẹp, hậu trường cảnh Ngọc Trinh diện áo dài nữ sinh, đạp xe trên con đường quê - hai bên là ruộng đồng. Không trang điểm cầu kỳ, không váy áo lộng lẫy, gợi cảm, Ngọc Trinh trong tà áo dài trắng giản dị, gương mặt và mái tóc dài tự nhiên vẫn xinh đẹp, thậm chí còn đáng yêu hơn nhờ nét trong sáng.
ảnh 1 Hình ảnh của Ngọc Trinh trong phim "Vòng eo 56"
Người đẹp tâm sự: "Hồi cấp 2, trường cho con gái được chọn mặc 1 trong 2: áo dài hoặc quần tây, áo sơ-mi. Đa số thích mặc quần tây cho thoải mái chứ Trinh thì thích mặc áo dài, cả tuần chỉ mặc áo dài. Tại vì mặc áo dài Trinh thấy mình đẹp hơn nên thích mặc thôi, chứ lúc đó nhỏ đâu có lý do gì to tát. Mê áo dài lắm, mặc dù tính tình thì... trái ngược với chiếc áo dài. Trinh thấy mặc áo dài thoải mái mà, chỉ hơi vướng víu lúc… đi hái trộm trái cây với tụi bạn thôi. Lúc đó phải buộc tà áo dài sang 1 bên để dễ trèo, dễ chạy".
ảnh 2

Năm 2015 có thể xem là một năm thành công với Ngọc Trinh ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Công chúng dần có cái nhìn thiện cảm hơn với Ngọc Trinh và cột mốc đặc biệt nhất chính là phim điện ảnh đầu tay về cuộc đời mình do chính cô đầu tư sản xuất và đóng vai chính, đã được thực hiện. 

ảnh 3

Dù không ít lần vướng vào những rắc rối, nhưng Ngọc Trinh lạc quan nhìn nhận năm 2015 "gặp được nhiều may mắn, mọi việc khá thuận lợi". Người đẹp tâm sự trên trang mạng cá nhân, trong năm 2016, điều mong mỏi nhất là bộ phim "Vòng eo 56" thành công. Có thể thấy, Ngọc Trinh rất tâm huyết và kỳ vọng vào tác phẩm hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
ảnh 4 Chia sẻ của Ngọc Trình về bộ phim trên trang mạng cá nhân

"Vòng eo 56" hiện đã hoàn tất việc ghi hình và đang trong quá trình làm hậu kỳ. Dự kiến, phim sẽ được ra mắt khán giả vào khoảng tháng 3-2016.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top