Ngọc Trinh đến cổ vũ cho "đàn em" Kỳ Hân tại buổi ra mắt phim "Điệp vụ chân dài"

0 Sơn Sơn

ANTĐTối (7-1), người đẹp Ngọc Trinh cùng nhiều "chân dài" khác đã cùng đến chúc mừng, cổ vũ cho siêu mẫu Kỳ Hân với vai chính đầu tay trong buổi ra mắt phim "Điệp vụ chân dài" tại TP Hồ Chí Minh. 

ảnh 1
Người đẹp Ngọc Trinh và "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp cùng nhiều người mẫu khác như: Trương Mỹ Nhân, An Tây... đã có mặt trong buổi ra mắt phim điện ảnh "Điệp vụ chân dài" diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào tối 7-1 để chúc mừng "đàn em"- siêu mẫu Kỳ Hân với vai chính đầu tay. Ngọc Trinh diện trang phục giản đơn màu đen làm nổi bật làn da trắng và chiếc túi Dior đi kèm. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của: Ốc Thanh Vân, Hiếu Nguyễn, Gia Bảo... 

"Điệp vụ chân dài" là bộ phim bóc trần sự thật phía sau cuộc sống vương giả của các “hoa hậu ao làng” đầy ngẫu hứng và hài hước. Được phóng tác từ vụ lùm xùm “Thánh cô cô bóc” – "Điệp vụ chân dài" từng bước hé lộ cuộc đời của Diễm – cô hoa hậu đăng quang tai một cuộc thi tầm cỡ “ao làng” tại Mỹ. Diễm trở thành gà cưng của Hạnh, một má mì nổi tiếng trong giới Showbiz Việt. Với sự trợ giúp đắc lực của Khắc, Xuân và Trinh cùng việc ứng dụng những công nghệ liên lạc hiện đại và tinh vi, đường dây "đi khách ngàn đô" của Hạnh được hình thành.... Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Kỳ Hân, Hữu Vi, Gia Bảo, Diệu Nhi, BB Trần... Phim do Nguyễn Quang Tuyến làm đạo diễn và chính thức được công chiếu toàn quốc vào ngày 8-1. 


Kỳ Hân giữ vai nữ chính tên Diễm. Diễm là một hoa khôi và chịu sự điều hành của Hạnh, Khắc quản lí. Mặc dù hoạt động trong đường dây gái gọi cao cấp nhưng ẩn sâu trong tâm hồn vẫn là một Diễm bị tổn thương bởi gia đình không trọn vẹn. Gặp lại Dũng người yêu cũ trong vai trò là một cảnh sát điều tra, một mặt Diễm luôn phải day dứt về những tình cảm xưa cũ, mặt khác lại phải đau đầu suy tính xem, mình nên phối hợp hay không phối hợp với cảnh sát điều tra để lật mặt những kẻ chuyên kiếm tiền trên thân xác phụ nữ như Hạnh và Khắc? 

Một số hình ảnh của Ngọc Trinh cũng như các nghệ sĩ trong sự kiện: 
ảnh 2"Ông trùm chân dài" Khắc Tiệp luôn tháp tùng cùng Ngọc Trinh ở bất kỳ sự kiện nào
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5BB Trần giả gái trong sự kiện sánh đôi cùng Kỳ Hân
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10
ảnh 11Đoàn làm phim "Điệp vụ chân dài" 


 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top