Ngọc Trinh bất ngờ trở lại trong dự án phim chiếu rạp

0 Như Ý
ANTD.VN - Cô nàng “vòng eo 56” tham gia đóng trong bộ phim điện ảnh đầu tay mà nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn giữ vai trò đạo diễn.

Thông tin trên bất ngờ được đạo diễn Lý Minh Thắng – người từng dàn dựng thành công hai bộ phim điện ảnh là “Sài Gòn, ạnh yêu em” và “Mẹ chồng” tiết lộ. Theo đó, dự án phim mới mà Lý Minh Thắng giữ vai trò sản xuất có tựa đề “Vu quy đại náo” vừa bấm máy những thước quay đầu tiên vào hôm nay 18-8.

Tuy chưa chia sẻ cụ thể về dự án lần này song đạo diễn Lý Minh Thắng cho biết, phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: danh hài Việt Hương, Chí Tài, Diệu Nhi, La Thành, Huỳnh Lập, Lâm Vinh Hải... Đặc biệt, vị đạo diễn cũng xác nhận việc “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sẽ đảm nhận một vai diễn trong bộ phim này.

ảnh 1

Cũng theo đạo diễn Lý Minh Thắng, lần này anh đứng chân ở vai trò nhà sản xuất, còn đạo diễn bộ phim là nhiếp ảnh gia nổi tiếng Lê Thiện Viễn. Trước đó, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn cũng từng chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân về việc trong thời gian tới, anh sẽ tạm dừng công việc chụp ảnh để chuẩn bị cho vai trò mới là làm đạo diễn điện ảnh.

ảnh 2

Hình ảnh về buổi khai máy của "Vu quy đại náo" được đạo diễn Lý Minh Thắng chia sẻ

Được biết, “Vu quy đại náo” xoay quanh chủ đề về đám cưới truyền thống Việt với bối cảnh ở miền Tây Nam Bộ. Dựa vào tên gọi của bộ phim này, nhiều người phỏng đoán đây sẽ là bộ phim tâm lý hài.

ảnh 3

Ngọc Trinh sẽ tái ngộ điện ảnh trong "Vu quy đại náo"

Với việc tham gia diễn xuất trong “Vu quy đại náo”, Ngọc Trinh chính thức đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng sau 2 năm kể từ khi trình làng bộ phim điện ảnh do chính mình sản xuất  và đóng vai chính - “Vòng eo 56”. Sau “Vòng eo 56”, Ngọc Trinh cũng sản xuất thêm một bộ phim khác nhưng không phải để chiếu rạp mà phát trên Youtube với tựa đề “Giải mã NT56”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top