Ngọc Thanh Tâm "lột xác" đầy ấn tượng

0 Duy Đức - Ảnh: Milor Trần
ANTD.VN - Diễn viên, MC Ngọc Thanh Tâm vừa hé lộ bộ ảnh kì công được thực hiện tại cánh đồng cừu nổi tiếng thuộc tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu. Trong những hình ảnh mới nhất, Ngọc Thanh Tâm hóa cô gái du mục đầy mê hoặc khi khoác lên mình những thiết kế mang chất liệu voan lưới trên nền thêu, tạo hiệu ứng 3D đầy cuốn hút của thương hiệu Centoria by Tuan Tran & Bounjour.

Không chỉ ghi điểm bởi trang phục theo hơi hướng đồng quê nhưng đầy tính sáng tạo, Ngọc Thanh Tâm còn đẹp hút hồn với kiểu tóc búi cao cùng phong cách trang điểm mang gam màu trầm. Giữa khung cảnh hoang sơ, huyền bí, nữ diễn viên biến hóa liên tục để có những shoot hình ấn tượng bên những người bạn đặc biệt là đàn cừu hay chú ngựa gần gũi.

ảnh 1Ngọc Thanh Tâm "lột xác" ấn tượng

Sự liên kết hài hòa giữa cô gái xinh đẹp và cảnh vật xung quanh cũng đã tạo cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ cho nhiếp ảnh gia Milor Trần. Và với bộ ảnh mới nhất, khán giả sẽ thấy một diễn viên Ngọc Thanh Tâm dám “lột xác” để tạo sự mới mẻ.

ảnh 2Bộ ảnh với gam trầm đầy cuốn hút

Để thực hiện bộ hình ưng ý, Ngọc Thanh Tâm và ê kíp đã dành rất nhiều ngày để lên ý tưởng trang phục và tìm địa điểm phù hợp. Dù phải làm việc trong thời tiết nắng nóng, song Ngọc Thanh Tâm vẫn thể hiện được sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp của bản thân.

ảnh 3

Năm 2017, Ngọc Thanh Tâm sẽ trở lại màn ảnh với vai nữ chính của dự án phim truyện nhựa “Đảo của dân ngụ cư” do Hồng Ánh làm đạo diễn. Ngoài vai diễn đánh dấu hình ảnh trưởng thành rõ rệt trong sự nghiệp diễn xuất khi đảm nhận vai diễn phải thể hiện nhiều xung đột nội tâm, Ngọc Thanh Tâm còn đang tiếp tục tìm kiếm thêm vai diễn phù hợp cả ở lĩnh vực phim điện ảnh, truyền hình và duy trì công việc làm MC các chương trình song ngữ trên truyền hình.

Cùng ngắm trọn bộ ảnh ấn tượng của Ngọc Thanh Tâm: 

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top