Ngọc Sơn phản pháo khi bị quy kết "nhận con nuôi bừa bãi"

0 Như Ý
ANTD.VN - Giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc sến” bày tỏ sự không hài lòng trước việc bị nói là nhận con nuôi dễ dãi.

Cách đây vài hôm, trong buổi gặp gỡ ra mắt album ca nhạc đầu tay của nam ca sĩ trẻ SunD, Ngọc Sơn bất ngờ xuất hiện. Tại đây, “ông hoàng nhạc sến” cũng chia sẻ về việc SunD là con trai nuôi mà mình từng nhận nhiều năm trước. Trước đó, nam danh ca từng được biết đến là cha nuôi của không ít ca sĩ khác.

Cũng bởi vậy nên một số ý kiến bày tỏ sự hồ nghi, thắc mắc, đồng thời cho rằng Ngọc Sơn dường như đã quá dễ dãi và tùy tiện trong việc nhận người khác làm con nuôi, thậm chí còn tổ chức lễ nhận con nuôi.

ảnh 1

Ngọc Sơn khẳng định anh mới một lần duy nhất tổ chức lễ nhận con nuôi

Phản ứng trước thông tin này, Ngọc Sơn bày tỏ sự bức xúc và khẳng định, từ trước đến nay anh chưa bao giờ làm lễ nhận con nuôi, ngoại trừ một trường hợp duy nhất được anh đồng ý làm cái lễ quan trọng này là Duy Cường – chàng Tiến sĩ triết học 9X từng giành giải Quán quân “Thần tượng Bolero 2018”. Nói thêm về trường hợp này, Ngọc Sơn cho biết, Duy Cường là học trò của anh và anh rất thương khi biết hoàn cảnh đặc biệt của chàng trai này: hoàn cảnh nghèo khó, bố đẻ bị tai nạn mất 1 chân khi Duy Cường mới học lớp 1. Mặc dù sinh trưởng trong hoàn cảnh thiệt thòi này song Duy Cường vẫn có ý chí lớn lao và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, vừa đi học lại vừa đi làm thêm, lấy bằng Tiến sĩ khi tuổi đời còn rất trẻ.

Vì thế, sau khi Duy Cường ngỏ ý, Ngọc Sơn đã đồng ý vì muốn hỗ trợ, bảo ban chàng trai này trên con đường ca hát lẫn ngoài cuộc sống, cố gắng bù đắp phần nào những mất mát mà chàng trai trẻ này phải gánh chịu. Vả lại, anh cũng tin rằng Duy Cường sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho xã hội.bSau đó, lễ nhận Duy Cường làm con nuôi của Ngọc Sơn đã diễn ra tại chùa Giác Lâm, nhân dịp cả hai cùng tham gia chuyến từ thiện phát gạo cho bà con nghèo sinh sống quanh đó.

ảnh 2

Ngọc Sơn tại lễ nhận Duy Cường làm con nuôi được tổ chức tại chùa Giác Lâm (TP.HCM)

Anh khẳng định đến thời điểm này mới chỉ tổ chức lễ nhận con nuôi duy nhất đối với Duy Cường. Còn các vụ nhận con, nhân thầy khác, dù có người sẵn sàng đứng ra tổ chức nhưng có mời, anh cũng không bao giờ đến.

Nói thêm về việc nhận con nuôi, Ngọc Sơn chia sẻ, dù chưa có con ruột nhưng điều đầu tiên anh dạy con nuôi là phải hiếu thảo với đấng sinh thành ra mình bởi “dù có là tỷ phú hay ngôi sao mà bất hiếu thì cũng vứt đi”. Bên cạnh đó, nam danh ca cũng muốn những người coi mình như thầy, như cha sẽ không “tham, sân, si” và xem tình cảm của mọi người dành cho mình là gia tài lớn nhất.

ảnh 3

Ca sĩ Quách Tuấn Du cũng từng được Ngọc Sơn nhận làm con nuôi, nhưng không tổ chức lễ nhận cha - con như với Duy Cường

Trước Duy Cường, Ngọc Sơn cũng xem một số nghệ sĩ khác như con, chỉ có điều không tổ chức lễ nhận con nuôi. Trong đó có thể kể điến ca sĩ Quách Tuấn Du từng chia sẻ về việc được Ngọc Sơn nói nhận làm con nuôi vào năm 2007. Từ đó trở đi Ngọc Sơn chỉ bảo cho anh rất nhiều thứ từ bản lĩnh đứng trên sân khấu, giao tiếp với đồng nghiệp…đồng thời được đặc quyền nghe những bài hát do Ngọc Sơn sáng tác ngay khi mới “ra lò” và hát các ca khúc của cha nuôi mà không cần phải trả tiền tác quyền.

Quách Tuấn Du tiết lộ, thỉnh thoảng, Ngọc Sơn cũng tụ họp mọi người ở nhà mình với lý do để thông báo về việc cưới vợ, tuy nhiên khi đến nơi thì ai nấy đều phì cười vì hóa ra không phải vậy mà chỉ vì cha nuôi muốn rủ mọi người tới nhà ăn uống cho vui. Cũng theo Quách Tuấn Du, người mà anh xem như người cha thứ hai của mình - danh ca Ngọc Sơn có tính thương người và rất hay muốn giúp đỡ người khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top