Ngọc Hân, Tú Anh "đọ sắc" trong trang phục kimono

0 Thiên Long (ảnh: Chí Linh)

ANTĐ Ngọc Hân và Tú Anh hoá thân thành những cô gái Nhật Bản với trang phục truyền thống của xứ sở hoa Anh Đào. Hai người đẹp vô cùng hào hứng và thích thú với những bộ kimono rực rỡ sắc màu.

Những ngày cuối năm các người đẹp vô cùng bận rộn với những show diễn cũng như hàng loạt các sự kiện được tổ chức. Tham dự một sự kiện liên quan đến văn hoá Nhật Bản, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh đã khiến người tham dự ngỡ ngàng trong hình ảnh những cô gái Nhật Bản “chính hiệu” với trang phục kimono truyền thống của xứ sở hoa Anh Đào.

Ngọc Hân và Tú Anh chia sẻ họ đã phải tìm hiểu về cách mặc loại trang phục này và mất hàng tiếng đồng hồ để có thể mặc đúng. Hai người đẹp chăm chút và chỉnh sửa trang phục kĩ lưỡng trước khi tham gia chương trình. Họ rất thân thiết và cùng nhau chụp nhiều khoảnh khắc đẹp với những món đồ đến từ Nhật Bản.

Mặc dù đang rất bận rộn với công việc kinh doanh vào cuối năm, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô vẫn đang “chạy nước rút” để chuẩn bị cho ra đời bộ sưu tập mới lấy ý tưởng từ văn hoá Nhật Bản. Bộ sưu tập sẽ được ra mắt vào đầu năm mới trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Thu - Đông.

Một số hình ảnh Ngọc Hân, Tú Anh trong trang phục kimono tại sự kiện:


ảnh 1
ảnh 2Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh "chăm chút" cho nhau như chị em một nhà.
ảnh 3Hai người đẹp phải mất khá nhiều thời gian để có thể mặc kimono đúng cách...
ảnh 4... như một cô gái Nhật thực thụ.
ảnh 5Ngọc Hân - Tú Anh khoe sắc rạng ngời.
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8Ghi lại khoảnh khắc đẹp với những món đồ đến từ Nhật Bản.
ảnh 9Góp mặt tại sự kiện còn có Hoa hậu Trúc Diễm và Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế Thuý Vân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top