Ngọc Hân, Tú Anh chịu rét diện áo dài của NTK Vũ Việt Hà

0 Thiên Long (ảnh: Hanceo)

ANTĐ Miền Bắc đang trong những ngày thời tiết lạnh giá nhất của mùa đông năm nay nhưng Ngọc Hân và Tú Anh vẫn không ngại ngần nhận lời ghi hình với những mẫu áo dài mới nhất của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

Vũ Việt Hà được biết đến là một nhà thiết kế tài hoa với nhiều sáng tạo độc đáo, đậm chất văn hoá truyền thống. Anh cũng là một người anh thân thiết, gắn bó với hai người đẹp Ngọc Hân và Tú Anh. Chính vì vậy, khi Vũ Việt Hà quyết định ra mắt bộ sưu tập mang tên “Mộc”, hai người đẹp đã không quản ngại thời tiết giá lạnh để trình diễn những mẫu áo dài này.

Với ý tưởng vân hoa trên đá và gỗ vốn là sự kết hợp giữa thời gian và thiên nhiên tạo nên vẻ đẹp vĩnh cửu, Vũ Việt Hà đã sắp xếp vả xử lý trên chất liệu lụa nhờ công nghệ in kỹ thuật số, “Mộc” thể hiện vẻ đẹp tự nhiên với phom áo đơn giản tạo nên hình ảnh người phụ nữ giản dị và thanh lịch.

Vũ Việt Hà chia sẻ, anh đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho bộ sưu tập này. Sau nhiều đêm “vật vã” tìm tòi để thể hiện trọn vẹn ý tưởng, Vũ Việt Hà đã tự tay thiết kế đồ hoạ và đặt trọn niềm tin tưởng khi quyết định lựa chọn Công ty in vải của Hoa hậu Ngọc Hân để có được sản phẩm hoàn thiện, chính thức ra mắt bộ sưu tập.

Một số hình ảnh Ngọc Hân, Tú Anh trong bộ sưu tập “Mộc” của NTK Vũ Việt Hà:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top