Ngô Thanh Vân và Cung Lê chính thức bắt tay thực hiện dự án phim võ thuật "The Target" (Đặc vụ ngầm)

0 Duy Đức
ANTD.VN - 2018 dường như là năm đại thắng của Ngô Thanh Vân khi dự án mới nhất của cô quy tụ hàng loạt diễn viên trẻ đến casting ngay từ vòng đầu tiên, cũng như sự có mặt của võ sư quốc tế, diễn viên điện ảnh Cung Lê trong vai trò đạo diễn.

Với sự nghiệp kickboxing bất khả chiến bại, Cung Lê ghi dấu ấn đậm đà trên trường quốc tế với những thành tích đáng nể. Bên ngoài võ đài, Cung Lê xuất hiện trên màn bạc Hollywood với nhiều vai diễn võ thuật.

ảnh 1Ngô Thanh Vân và ngôi sao võ thuật Cung Lê tại buổi casting cho dự án

Màn rượt đuổi bay nhảy ngoạn mục đậm sắc parkour giữa Cung Lê và Chân Tử Đan trên phố xá HongKong trong bộ phim "Thập nguyệt vi hành" đã khiến cho Chân Tử Đan phải phát biểu: “Cung Lê là đối thủ mạnh nhất mà tôi từng gặp khi đóng phim Hành động từ trước đến nay". Chính bởi điều này, cùng sự cầu toàn của “đả nữ” khiến cho dự án trở thành cơ hội toả sáng cho bất kỳ diễn viên nào được tham gia.

ảnh 2Cung Lê sẽ lần đầu thử sức với vai trò đạo diễn

Với Ngô Thanh Vân, ở mỗi dự án cô đều có mong muốn tìm kiếm cho mình một ngôi sao hành động thế hệ mới, mở ra cơ hội cho những ai thực sự đam mê hành động và võ thuật điện ảnh. Đây cũng chính là mong muốn của Cung Lê trong dự án The Target (Đặc vụ ngầm) lần này. “Hai nhân vật trong câu chuyện của Lê Cung là hai người làm việc cho chính phủ, là hai người giỏi nhất của Việt Nam” – Cung Lê chia sẻ.

ảnh 3

Hơn thế nữa, "The Target" (Đặc vụ ngầm) còn mang trên mình trách nhiệm thể hiện trọn vẹn những giá trị cốt lõi của người Việt về những anh hùng, những đức tính cao cả mà người Việt có được suốt nhiều thiên niên kỷ qua. Với những ai đã trót mê những bộ phim hành động, "The Target" được hy vọng có thể đáp ứng được những mong muốn đó của người xem.

ảnh 4

"The Target" (Đặc vụ ngầm) thực sự là một bước tiến dài của Ngô Thanh Vân và ekip khi bộ phim được quay ở bốn quốc gia với kinh phí “khổng lồ” và toàn bộ việc sản xuất và quảng bá tại Việt Nam sẽ do đơn vị sản xuất của “đả nữ” chịu trách nhiệm.

Với những trọng trách mới được giao, việc thực hiện sẽ không còn trong phạm vi quốc nội mà thực sự phải thoả mãn được những yêu cầu chất lượng từ phía nước ngoài của đơn vị sản xuất chính tại Mỹ. Trong lần này, VAA (Vietnam Artist Agency) sẽ là đơn vị truyền thông chính thức cho "The Target" (Đặc vụ ngầm) trong suốt quá trình phát hành tại Việt Nam.

ảnh 5

Với một bộ phim không đơn giản cả về kinh phí lẫn các thủ tục với đơn vị sản xuất ở nước ngoài, điều này càng khiến cho"The Target" (Đặc vụ ngầm) thêm phần thu hút và đáng được trông đợi.

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top