Ngô Thanh Vân tái hiện Sài Gòn xưa qua phim "Cô ba Sài Gòn"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -"Đả nữ" Ngô Thanh Vân vừa chính thức ra mắt bộ phim do mình sản xuất với tên gọi "Cô ba Sài Gòn", tái hiện lại thời kỳ hoàng kim của tà áo dài truyền thống vào thập niên 60. 

Sau thành công của "Tấm Cám: Chuyện chưa kể", Ngô Thanh Vân tiếp tục thực hiện phim điện ảnh mới với tên gọi "Cô ba Sài Gòn" bên cạnh sự hỗ trợ các bộ sưu tập áo dài của NTK Thủy Nguyễn. 

ảnh 1

"Cô ba Sài Gòn" là một bột phim tái hiện một kỷ nguyên thời trang áo dài trong thập niên 60, được cho là thời hoàng kim của kiểu dáng trang phục truyền thống Việt Nam.

Đan xen vào đó là sự chuyển biến trong phong cách và kiểu dáng của Áo Dài trong thời kỳ hiện đại được kể thông qua câu chuyện của chính nhân vật "Cô ba".

Khán giả sẽ còn được bắt gặp đâu đó những hình ảnh thanh nữ thập niên 60, 70 đầy chân thật. Một hình ảnh Sài Gòn xưa dịu dàng và thướt tha đối lập với sự vội vã của một thành phố năng động sẽ được diễn tả bằng thời trang, cụ thể là áo dài – Trang phục truyền thống Việt Nam.

ảnh 2

Bộ phim sẽ được bấm máy vào đầu tháng 4 tới và dự kiến ra rạp vào mùa thu 2017. Phim có sự góp mặt của: NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X,…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top