Ngô Thanh Vân sang Bắc Kinh hội ngộ đoàn phim "Ngọa hổ tàng long 2"

0 Sơn Sơn

ANTĐNgô Thanh Vân đã sánh vai cùng Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh và ekip diễn viên, nhà sản xuất "Ngoạ hổ tàng long 2" tham dự sự kiện ra mắt bộ phim tại Bắc Kinh.

Ngày 1-2 vừa qua, Ngô Thanh Vân đã sánh vai cùng êkíp diễn viên, nhà sản xuất tham dự sự kiện ra mắt bộ phim "Ngọa hổ tàng long 2" tại Bắc Kinh. Buổi lễ có sự tham dự của đạo diễn Viên Hòa Bình, diễn viên Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh cùng các diễn viên khác của phim.

ảnh 1 Chung Tử Đơn và đạo diễn Viên Hòa Bình
Trong phòng chờ, Ngô Thanh Vân trò chuyện cùng Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh , Natasha Liu Bordizzo và Harry Shum Jr. Cả 5 diễn viên đã gởi lời chào " Xin chào Việt Nam" đến khán giả Việt Nam khi cô giới thiệu khán giả Việt Nam đang rất mong chờ bộ phim.


Ngô Thanh Vân cùng ekip diễn viên, nhà sản xuất trò chuyện cùng nhau trước khi ra thảm đỏ

Ngô Thanh Vân cùng nhà sản xuất Bey Logan tiến ra thảm đỏ
Bộ phim võ thuật đỉnh cao "Ngọa hổ tàng long: Mệnh kiếm" (Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny) là phần tiếp theo của bộ phim đoạt giải Oscar năm 2000 của đạo diễn Lý An. Khán giả như nín thở trước những thế võ đẹp mắt cũng như những đường kiếm sắc bén của Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh) khi một mình đối đầu cả đám thích khách. Bên cạnh đó, cuộc chiến nảy lửa giữa Lãnh Lang (Silent Wolf) của Chung Tử Đơn với đối thủ thực sự làm mãn nhãn những tín đồ võ thuật.

"Ngọa hổ tàng long 2" lấy bối cảnh trận chiến sử thi với những cảnh hành động nghẹt thở giữa cái tốt và cái ác sẽ quyết định số phận của thế giới võ thuật. Phim kể câu chuyện sử thi về hai cuộc tình lãng mạn: tình yêu bị đánh mất và tình yêu giữa những người trẻ tuổi, trong đó có ân oán tình thù của hai thế hệ.

Một số ảnh trong buổi ra mắt phim:

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6 Natasha Liu Bordizzo, Ngô Thanh Vân, Harry Shum Jr., và nhà sản xuất Bey Logan

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top