Ngô Thanh Vân mang phim "Hai Phượng" đến Liên hoan phim quốc tế Cannes

0 Sơn Sơn

ANTD.VN -Bộ phim "Hai Phượng - Furie" do Ngô Thanh Vân sản xuất và đảm nhận vai chính sẽ được giới thiệu tại hội chợ phim nằm trong khuôn khổ LHP quốc tế Cannes, Pháp thông qua công ty Arclight Film (công ty đảm nhiệm việc phát hành của phim tại nước ngoài).

 

Mới đây, bộ phim "Hai Phượng" của “đả nữ” Ngô Thanh Vân chính thức đóng máy sau 46 ngày quay với nhiều khó khăn, thách thức tại các tỉnh miền Tây. Ngày 12-5, Ngô Thanh Vân sẽ lên đường sang Cannes để giới thiệu bộ phim mới do mình sản xuất và đảm nhận vai chính này. 

ảnh 1

Trong bối cảnh các phòng vé thế giới liên tục “cháy” vé với các bộ phim hành động thì "Hai Phượng" có nhiều cơ hội trở thành một bước tiến mạnh mẽ để phim Việt “tấn công” ra thị trường thế giới. Thông qua đó, những nỗ lực của cả đoàn phim từ những ngày đầu gặp sự cố cho đến khi hoàn tất đã đạt được những thành quả đầu tiên.

Đại diện của Arclight Films chia sẻ: “Trên thị trường phim quốc tế, những bộ phim có yếu tố hành động do một diễn viên nữ chính dẫn dắt luôn được mong đợi đặc biệt. Ngô Thanh Vân – diễn viên chính của bộ phim 'Hai Phượng', hiện là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam và dấy lên được làn sóng làm phim với chất lượng quốc tế. Bộ phim đang được kỳ vọng sẽ là 'bom tấn' tiếp theo và xứng đáng để khán giả chờ đợi ”.

ảnh 2

Khi khởi động dự án "Hai Phượng", cả ekip đều mong muốn đây sẽ là một bộ phim đạt chuẩn quốc tế dành cho người Việt với những cảnh quay mãn nhãn cùng những pha hành động đậm chất “đả nữ”.

Khi Ngô Thanh Vân bị tai nạn trên phim trường, có nhiều e ngại về tiến độ công việc cũng như hành động bị chậm lại nhưng chính nữ diễn viên là người khơi dậy tinh thần thép cho cả ekip.

“Ước mong phim Việt được thế giới điện ảnh thế giới công nhận đang đến rất gần”, Ngô Thanh Vân xúc động chia sẻ trong buổi tiệc đóng máy đoàn phim, sau khi nhận được tin tức từ công ty phát hành phim quốc tế về “FURIE -Hai Phượng".

ảnh 3

Ngô Thanh Vân trong buổi tiệc đóng máy phim diễn ra vào tối 10-5 vừa qua

"Hai Phượng" là bộ phim hành động kể về hành trình tìm lại đứa con trong tay những kẻ bắt cóc do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Phim do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top