Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X ra mắt phim "Cô ba Sài Gòn" tại Mỹ

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Sau gần một năm công chiếu tại thị trường trong nước, Ngô Thanh Vân tiếp tục mang bộ phim "Cô ba Sài Gòn" sang Mỹ. Ngoài "đả nữ", Lan Ngọc và Diễm My 9x cũng có mặt trong buổi công chiếu bộ phim tại khu Little Sai Gon (Nam California, Mỹ)

Là bộ phim đan xen giữa những trăn trở của người phụ nữ với cách khai phá độc đáo về hành trình của Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) tìm về với tình yêu áo dài, "Cô ba Sài Gòn" đã tạo nên một trào lưu mạnh mẽ, giúp giới trẻ Việt thêm trân quý tà áo dài – quốc hồn quốc tuý của người Việt Nam bao đời nay.

Phim do Trần Bửu Lộc - Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X... Bộ phim cũng là đại diện duy nhất tại Việt Nam tham gia vào giải thưởng Oscar 2019.

ảnh 1

Điều đặc biệt của buổi công chiếu tại Mỹ là sự xuất hiện của gần 200 nghệ sĩ người Việt đang sinh sống và làm việc tại hải ngoại như: ca sĩ Linda Trang Đài, nghệ sĩ Ngọc Huyền, ca sĩ Minh Tuyết, cặp chị em Trúc Lam – Trúc Linh…

Đây được xem là cơ hội quý báu để nhiều thế hệ nghệ sĩ có thể gặp gỡ và chia sẻ với nhau về những tinh thần mà người Việt tại nước ngoài mong mỏi khi nhìn về thị trường điện ảnh Việt Nam.

Theo đó, cũng có gần 10 kênh truyền hình địa phương (Mỹ) đến ghi nhận thông tin và ủng hộ ekip làm phim. Không những thế, khán giả dễ dàng nhận ra buổi công chiếu phim như buổi trình diễn thời trang áo dài với nhiều sắc áo được diện một cách chỉn chu và đẹp đẽ.

Bộ phim sẽ được công chiếu từ ngày 19 đến 25-10 tại cụm rạp Regency Theatres Westminster 10 (Goldenwest and Westminster).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top