Ngô Thanh Vân "lăn lộn" sa mạc cát làm MV tiền tỷ cho học trò

0 Hà Anh
ANTĐ Mặc dù bận rộn với vai nữ chính trong phim điện ảnh Lửa Phật, bà "bầu" Ngô Thanh Vân vẫn dành thời gian và công sức để chăm chút cho sản phẩm âm nhạc được đầu tư tiền tỷ của nhóm 365, nhân kỷ niệm 2 năm của nhóm.

Trong MV "Ai đó đêm nay" - (Get on the floor), nhóm 365 sẽ hóa thân thành 5 yếu tố của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ,  mỗi người mang một tính cách đặc trưng riêng cho mình.

Ấp ủ ý tưởng từ hơn 1 năm nay, Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Ý tưởng MV được tôi lấy theo học thuyết Ngũ hành, đây là một học thuyết về mối quan hệ giữa các sự vật hiện tượng tương sinh - tương khắc, vận động trong vũ trụ. Anh chàng Jun tượng trưng cho Hỏa, Issac là Kim, S.T là Thủy, Will là Mộc và Tronie là Thổ. Xuất phát từ ý tưởng này, tôi muốn nhóm 365 sẽ gây bất ngờ cho khán giả qua hóa thân lạ mắt như những chiến binh của vũ trụ".

ảnh 1

ảnh 2

Chia sẻ về số tiền "khủng" đầu tư cho sản phẩm âm nhạc mới của học trò, Ngô Thanh Vân cho biết: "Số tiền đầu tư cho MV lần này của 365 lên tới 9 con số, đã làm là phải làm cho tới. Nhưng quan trọng hơn là nhóm 365 chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu thu âm, vũ đạo đến diễn xuất để góp phần thành công cho MV cũng như mini album The Invasion sắp phát hành".

ảnh 3

ảnh 4

Để được những thước phim ấn tượng trong MV Ai đó đêm nay, Ngô Thanh Vân và nhóm 365 cùng ekip đã lăn xả nhiều ngày đêm trên đồi cát Phan Thiết - Bình Thuận - nơi nắng gió khắc nghiệt, có địa hình trắc trở, từ vách đá cheo leo nguy hiểm, đến rừng cây âm u và trên đồi cát nắng gay gắt và trong studio suốt một tuần lễ không ngưng nghỉ.

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

Trong những ngày qua, Ngô Thanh Vân và nhóm 365 đang gấp rút những khâu cuối cùng cho buổi họp báo ra mắt sản phẩm MV Ai đó đêm nay (Get on the floor) và mini album The Invasion vào ngày 18-12 tới và MV sẽ được chiếu lần đầu tiên tại website của nhóm vào 12h trưa cùng ngày.

Clip giới thiệu MV Ai đó đêm nay (Get on the floor):


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top