Ngỡ ngàng con gái 6 tháng tuổi của Quốc Nghiệp làm xiếc

0 Hương Thủy

ANTD.VN - Mới 6 tháng tuổi, bé Tâm An, con gái của cặp đôi Quốc Nghiệp-Ngọc Mai Nam đã có thể đứng vững, thực hiện động tác mạo hiểm trên tay cha.

 

Quốc Nghiệp cho biết, ngay từ lúc bé mới 2,5 tháng, anh đã tập những động tác nhẹ nhàng như cầm tay bé đưa lên, hướng dẫn bé cách cầm, nắm, vịn. Khi Tâm An được 5,5 tháng thì đã có thể đứng làm xiếc. Thế nhưng, lúc đó Quốc Nghiệp không dám đăng clip vì sợ cư dân mạng phản ứng.

ảnh 1

Quốc Nghiệp làm xiếc cùng con gái 6 tháng tuổi

Quốc Nghiệp cũng bất ngờ và hạnh phúc trước sự cứng cáp của con. "Ở phương Tây, người ta thường cho các bé 1-2 tháng tuổi tập vài động tác nhẹ nhàng. Các ông bố bà mẹ Việt Nam chưa quen nên thấy nguy hiểm. Bà xã Ngọc Mai cũng tỏ ra lo lắng, nhưng tôi là người có kinh nghiệm ở lĩnh vực này nên cố gắng chọn lọc những kỹ năng phù hợp nhất cho con", Quốc Nghiệp nói.

Thế nhưng, với hầu hết khán giả, hành động này của Quốc Nghiệp không được hoan nghênh khi bé còn quá nhỏ. Thông thường ở giai đoạn 6 tháng, các bé mới chỉ bắt đầu biết lật người từ tư thế nằm ngửa sang nằm sấp và ngược lại. Cũng có những bé cứng cáp hơn khi có thể tự ngồi, hai tay được “tự do” cầm nắm những món đồ chơi khác nhau.

ảnh 2

Tổ ấm hạnh phúc của nghệ sĩ Quốc Nghiệp

Quốc Nghiệp rất hạnh phúc khoe con gái Tâm An 6 tháng. Cô bé sở hữu gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn. Quốc Nghiệp đã đùa rằng, cả anh trai Hùng Tâm và em gái Tâm An đều thừa hưởng khả năng làm xiếc từ bố. Dù vậy, anh tôn trọng sở thích của hai bé thay vì định hướng theo nghề nghiệp diễn viên xiếc, ca sĩ giống bố mẹ.

Giang Quốc Nghiệp sinh năm 1989, là một trong những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam. Cùng với anh trai Quốc Cơ, cả hai từng vào top 5 chung kết cuộc thi 'Tìm kiếm tài năng nước Anh 2018', lập nhiều kỷ lục Guinness tại Italy và Tây Ban Nha.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top