Nghẹt thở đêm chung kết "Người đẹp xứ Trà" 2015

0 Thiên Long (ảnh: Hà Tuấn)
ANTĐ Trải qua các vòng thi sơ khảo và chung khảo, 34 gương mặt xuất sắc được tuyển chọn từ hơn 170 hồ sơ đăng ký dự thi đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã có mặt tại vòng chung kết Cuộc thi. Thí sinh Đào Thị Minh Ngọc (SBD 368) đã đăng quang danh hiệu “Người đẹp xứ Trà” 2015.

ảnh 1Với chủ đề “Hương sắc xứ Trà”, đêm chung kết “Người đẹp xứ Trà” 2015 đã diễn ra tối 27-11 tại Trung tâm Văn hoá tỉnh Thái Nguyên.
ảnh 2Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, nét đẹp tâm hồn, tài năng, trí tuệ và khả năng ứng xử trong cuộc sống, sự khéo léo và tài hoa trong văn hóa trà.
ảnh 3Trước khi đến với vòng thi ứng xử, 34 thí sinh có mặt trong đêm chung kết đã trải qua các phần trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội.
ảnh 4Nếu như màn trình diễn áo dài khoe nét dịu dàng, duyên dáng của các cô gái, thì màn trình diễn áo tắm lại mang đến cho khán phòng một không khí hết sức sôi động, khoẻ khoắn.
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7Các cô gái với vẻ đẹp hình thể mà tạo hoá đã ban tặng mang đến cho đêm chung kết một sức hút kỳ lạ…
ảnh 8Trong phần trình diễn trang phục dạ hội, những bộ đầm lộng lẫy, rực rỡ, thậm chí là phá cách cũng mang tới cho khán giả nhiều cảm xúc.
ảnh 9
ảnh 10
ảnh 11Nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng Ban giám khảo cuộc thi cho rằng, các cô gái trong đêm chung kết là những người đẹp, những bông hoa tươi thắm nhất vùng chè, hội tụ vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, hình thể và tình yêu sâu đậm, chân thành đối với quê hương, xứ sở trà Việt.
ảnh 12Sau các màn trình diễn, 5 thí sinh có tổng điểm cao nhất được lựa chọn tham gia phần thi trả lời câu hỏi ứng xử để chọn ra các danh hiệu Nhất, Nhì, Ba của “Người đẹp xứ Trà” năm 2015.
ảnh 13Ban Tổ chức cũng trao 8 giải phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp trong trang phục dạ hội, Người đẹp có kiến thức về văn hóa trà và pha trà tinh tế nhất, Người đẹp xuất sắc nhất trong phần thi hái chè… cho các người đẹp.
ảnh 14Kết thúc cuộc thi, danh hiệu “Người đẹp xứ Trà” 2015 đã được trao cho thí sinh Đào Thị Minh Ngọc; giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang; thí sinh Đặng Thị Huyền Trang giành giải Ba.
ảnh 15ảnh 16Phút đăng quang của “Người đẹp xứ Trà” Đào Thị Minh Ngọc…
ảnh 17Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” là 1 trong 4 hoạt động chính của Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ 3, năm 2015 đang diễn ra tại Thái Nguyên. Lễ bế mạc Festival diễn ra tối 28-11.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top