Nghệ sỹ Việt đến ủng hộ Nam vương châu Á diễn thời trang tại Việt Nam

0 Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
ANTĐ Nhà thiết kế người Thái Lan Davis Pranlapon đã trình diễn show thời trang đầu tiên tại Việt Nam để ra mắt bộ sưu tập thu đông của mình với mong muốn mở rộng thị trường ra các nước Đông Nam Á.

Đêm diễn với sự tham gia biểu diễn của các người mẫu Thái Lan và Việt Nam, nổi bật trong đó là Nam vương châu Á 2012 Ruj Apiwat Seelawong đã thu hút nhiều người yêu thời trang tại TP. Hồ Chí Minh.

Là một người bạn của nhà thiết kế Davis Pranlapon cũng như Nam vương châu Á Ruj, Nhà báo - stylist Trịnh Tú Trung đã cùng bạn bè của mình đến ủng hộ show diễn nhiệt tình.

Phạm Chí Thành từ cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn, Huỳnh Như Ý Top 10 Miss Ngôi Sao, VJ Nam Hee, VJ Dustin Nguyễn, Nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn, Chuyên viên trang điểm Tú Tạ, nhóm nhạc trẻ Passion cũng từ Nhân Tố Bí Ẩn cũng có mặt ủng hộ chương trình.

Thời gian này Phạm Chí Thành và Huỳnh Như Ý hay xuất hiện cùng nhau. Được biết sắp tới cả hai sẽ cùng ra mắt single đầu tay của mình, trong đó có bài hát song ca của cả hai do Trịnh Tú Trung sáng tác với tên gọi “Ta không thuộc về nhau”.

Một số hình ảnh của đêm diễn tối 16-9:

ảnh 1
Nhà báo - Stylist Trịnh Tú Trung cùng nhà thiết kế người Thái Lan Davis Pranlapon và các người mẫu.

ảnh 2
Nam vương châu Á 2012 Ruj Apiwat Seelawong

ảnh 3
Các người mẫu trình diễn bộ sưu tập

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7
Phạm Chí Thành và Huỳnh Như Ý cũng có mặt tham dự đêm diễn

ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top