Nghệ sỹ Lê Bình rơi vào hôn mê sâu, tình trạng nguy kịch

0 Hương Thủy
ANTD.VN - 2 ngày gần đây, bệnh tình của nghệ sỹ Lê Bình chuyển biến xấu. Ông bị sốt cao, rơi vào hôn mê sâu, sức khỏe hiện khá nguy kịch. 

Khoảng 1 tuần trước, nghệ sĩ Lê Bình phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu. Ông bị liệt nửa thân dưới, hai chân sưng phù do bệnh tình ngày càng trở nặng.

Được biết, tế bào ung thư của nghệ sĩ đã di căn vào tủy khiến sự sống trở nên mong manh. Căn bệnh ung thư hành hạ khiến gương mặt nam nghệ sĩ gầy guộc, hốc hác. Dù vậy, ông vẫn giữ cho mình thái độ sống lạc quan, tích cực.

Trong một lần tâm sự gần đây, nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ 3 việc cuối cùng muốn hoàn thành, đó là: hoàn chỉnh cuốn hồi ký đã được ấp ủ 2 năm qua; thứ hai là tập truyện ngắn “Vui buồn cùng chú cháu tôi” đã được chắp bút từ 5-6 năm nay; thứ ba,  ông mong muốn khi nằm xuống, số tiền mà mọi người đóng góp, chia sẻ nếu còn dư, xin gửi lại cho Hội nghệ sỹ Sân khấu TP.HCM.

ảnh 1

Tâm nguyện thứ 4 nghệ sỹ Lê Bình muốn thực hiện là đưa tro cốt bố mẹ về Đồng Tháp và rải ở dưới đó, cho cát bụi về với cát bụi. Hiện tro cốt hai cụ thân sinh nghệ sĩ Lê Bình đang được thờ trên chùa nhưng ông sợ mai mốt khi mình mất đi thì con cái quên không hương khói sẽ để ông bà lạnh lẽo trên đó.

Với 4 tâm nguyện không quá lớn lao nhưng có vẻ nó đang dần xa vời khi thông tin 2 ngày gần đây tình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ xấu đi rõ rệt, rơi vào hôn mê.

"Thương chú quá. Cầu mong chú vượt qua được cửa ải này"; "Những nghệ sĩ chân chính, tài năng đang dần về với đất mẹ. Chỉ mong có phép màu để chú khỏi bệnh"; "Cố gắng lên chú, sức khỏe sẽ tốt lên thôi"... là những lời động viên từ phía cư dân mạng gửi tới nghệ sỹ Lê Bình. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top