Nghệ sĩ tuổi Mèo đắt “show” với báo Tết

0 Huyền Trang
(ANTĐ) - Những “sao” tuổi Mèo cũng được tìm kiếm để làm nhân vật chính cho những trang báo Tết năm Tân Mão.

Nghệ sĩ tuổi Mèo đắt “show” với báo Tết

(ANTĐ) - Những “sao” tuổi Mèo cũng được tìm kiếm để làm nhân vật chính cho những trang báo Tết năm Tân Mão.

NSƯT Mai Hoa rất phấn khởi bởi trong những ngày cuối năm, khi báo chí hỏi đến thành công của năm cũ và dự định của năm mới - năm tuổi của mình, chị có không ít điều có thể chia sẻ. Với chị, dấu ấn năm 2010 đi qua là chương trình Con đường âm nhạc giới thiệu riêng về hai vợ chồng chị. Và thêm một dấu ấn nữa, đó là album “Dương cầm” mà chị ấp ủ đã hoàn thành dịp cuối năm.

Cũng như mọi gia đình khác, đối với cặp đôi đẹp của làng nghệ sĩ Việt Nam, dấu ấn sâu sắc nhất của mỗi năm là sự trưởng thành của con cái và dự định của năm mới - dù là năm tuổi thì cũng luôn là việc “giữ lửa cho mái ấm của mình, cùng sẻ chia những bước đường nghệ thuật”. Mai Hoa kể rằng, chị ngại trả lời báo chí về cuộc sống riêng, và chị cũng không thuộc tuýp người khéo nói. Bởi vậy, chị cũng không khỏi ngại ngần trước những lời đề nghị và câu hỏi của báo chí về những “tổng kết cái được, cái xấu, cái hay, cái dở… của phụ nữ tuổi Mèo”.

Cùng chung sự ngại ngần ấy với NSƯT Mai Hoa còn có “diva” Mỹ Linh. Giọng ca này cũng cầm tinh con mèo và cũng nhận được không ít những câu hỏi liên quan đến một năm Tân Mão sắp tới, về cuộc đời của một phụ nữ tuổi Mèo… Nhưng có lẽ, khác với Mai Hoa, Mỹ Linh có cách trả lời phỏng vấn của riêng mình: thẳng thắn và khéo léo vừa đủ. Ca sĩ tóc ngắn cũng có điểm chung với Mai Hoa, đó là cũng có “đức lang quân là nhạc sĩ”. Khi được hỏi, cả hai giọng ca đều bật cười và tếu táo “tổng kết”: “Phụ nữ tuổi Mèo, đặc biệt là những người sinh năm 1975, thường kết hôn với nhạc sĩ…”.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy cũng là một “nhân tố của showbiz Việt” tham gia rất tích cực vào tiến trình làm báo Tết này. Cô nàng phụ trách chuyên mục cho tạp chí OK! và báo Sài gòn tiếp thị. Bởi vậy Thủy chẳng lạ gì với áp lực công việc của những người làm báo đón xuân. Khi tôi gọi điện hẹn gặp Thủy để phỏng vấn trước ngày Noel, thấy giọng cô nàng méo mó bảo: “Ôi, chị ơi, em không khác gì chị đâu, em cũng đang vặn vẹo với báo Tết đây này...” - “Ừ, chúng mình cùng quay cuồng với báo Tết, nên đừng hẹn sang năm sau cho thêm phần chóng mặt”...

Huyền Trang

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top