Nghệ sĩ hài hải ngoại Bảo Liêm kết hợp cùng Hiếu Hiền trong phim điện ảnh mới

0 Sơn Sơn

ANTĐSau thời gian dài hoạt động tại hải ngoại, nghệ sĩ hài Bảo Liêm cũng đã trở về nước kết hợp cùng diễn viên Hiếu Hiền trong bộ phim điện ảnh "Cao thủ ẩn danh" sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới. 

Cuối tháng 12-2015, thông tin nghệ sĩ hài hải ngoại Bảo Liêm về nước tham gia bộ phim điện ảnh "Cao thủ ẩn danh" đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Ngày 8-1 vừa qua, nhà sản xuất đã có buổi giới thiệu các diễn viên và xác nhận có sự tham gia của Bảo Liêm tại TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Bảo Liêm đã hoàn thành xong cảnh quay của mình và quay trở lại Mỹ nên vắng mặt trong buổi gặp gỡ này. 

Ngoài Bảo Liêm, nhà sản xuất Đỗ Thanh Hiền cũng kỳ vọng rất nhiều về vai diễn của Hiếu Hiền trong "Cao thủ ẩn danh" vì anh cho biết đây là vai diễn hoàn toàn khác biệt với những gì Hiếu Hiền đã thể hiện trước đây. Dù không chia sẻ nhiều về vai diễn của mình nhưng Hiếu Hiền cho biết anh rất vui khi được diễn xuất chung với danh hài Bảo Liêm, đàn anh mà anh từng hâm mộ khi còn rất nhỏ. Trong quá trình đóng phim, anh cũng đã học hỏi được rất nhiều từ đàn anh nổi tiếng này. 
 
Bên cạnh Bảo Liêm, Hiếu Hiền, còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ như: Quang Đăng, Khả Ngân, Thúy Vy...
 
Hiện tại, bộ phim "Cao thủ ẩn danh" (đạo diễn: Lê Khắc Hoài Nam) đang bước vào giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 3 tới.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt đoàn phim "Cao thủ ẩn danh":

ảnh 1 Bảo Liêm (bên trái) và Hiếu Hiền (bên phải)
ảnh 2
ảnh 3 Hiếu Hiền và Khả Ngân
ảnh 4
ảnh 5 Khả Ngân
ảnh 6 Thúy Vy
ảnh 7
Quang Đăng

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top