Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long quyết giành chiến thắng để "phục thù"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam nghệ sĩ Kim Tử Long cùng đội của mình sử dụng mọi chiêu trò, quyết tâm ôm giải thưởng về khi tham gia chương trình "Thiên đường ẩm thực", phục thù cho mùa trước. 

Mở màn cho "Thiên đường ẩm thực" mùa 4, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng đã hài hước chia sẻ tham gia chương trình không phải là để ăn, mà là để phục thù. Nam nghệ sĩ lão làng tự thừa nhận bản thân để thua ở mùa trước là do anh “nhường” khiến dàn khách mời cười ngặt nghẽo.

ảnh 1

Nghệ sĩ Kim Tử Long, nghệ sĩ Điền Trung và "ông hoàng" Trường Giang

Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi, đội nào giành chiến thắng ở từng vòng sẽ được bước vào đại tiệc, đội nào thua sẽ phải “nhìn miệng”. Vòng cuối cùng, cả hai đội sẽ cùng bước vào phần thi cá nhân "Nhanh mà ngon". Chủ đề của tập đầu tiên là "Món ngon đưa cơm".

Trò chơi đầu tiên "Đoán nhạc nhận món ngon". Đội nào chiến thắng sẽ được thưởng thức bàn tiệc đầy những món ngon dân dã nhưng vô cùng bắt mắt. Mỗi lượt chơi sẽ có 3 bài hát nhắc đến món ăn. Cả 3 thành viên đều phải trả lời đúng mới giành được chiến thắng. Ngoài ra, đội thắng sẽ được thưởng thức món ngon 3 phút do đầu bếp thượng hạng chế biến ngay trên sân khấu, đội thua chỉ có thể ăn cơm trắng.

Lúc này, nghệ sĩ Kim Tử Long không bỏ qua cơ hội lấy lòng nữ đầu bếp nhằm chiếm sự ưu ái của cô khiến ông hoàng Trường Giang cũng “cạn lời”. Lượt thi đầu tiên, đội nghệ sĩ Điền Trung thi trước, nam nghệ sĩ và soạn giả Tô Thiên Kiều trả lời chính xác những bài hát “nhạc xưa”. Nhưng đến lượt của Lê Thanh Thảo lại không đoán ra ca khúc thiếu nhi quen thuộc "Con heo đất".

ảnh 2

ảnh 3

Thử thách ở vòng này là "Điền vào chỗ trống". Ba câu ca dao về rau và dưa muối có những chỗ trống, mỗi câu ca dao sẽ có 2 đáp án mà người chơi phải cưỡi lên con húp húp để giành lấy đáp án mà mình mong muốn. Cả hai đội không ai nhường ai, trong lúc "ông hoàng" đang đọc câu hỏi, nghệ sĩ Kim Tử Long đã gian lận một cách đáng yêu, xuất phát trước khi kết thúc câu hỏi khiến cả trường quay “cười lăn cười bò”.

Ở thử thách "Búng cờ vây", một trò chơi đến từ xứ sở kim chi – Hàn Quốc, số cờ của đội nào còn lại nhiều hơn sẽ giành chiến thắng ở lượt đầu tiên. Nghệ sĩ Kim Tử Long và Điền Trung là đại diện 2 đội tham gia vòng đấu này. Vì Điền Trung “lỡ tay” nên chơi gian lận vì thế đội Kim Tử Long “nằm không cũng thắng”. Lượt thi còn lại là múa Ấn Độ, đội nào múa giống nữ vũ công nhất sẽ chiến thắng ở lượt này. Trong khi Bình Tinh cố gắng sao cho giống với điệu múa của nữ vũ công thì soạn giả Tô Thiên Kiều có vẻ khá vất vả với điệu nhảy này. Vì thế chiến thắng thuộc về đội Kim Tử Long.

Tập tiếp theo của "Thiên đường ẩm thực" sẽ được phát sóng vào ngày 22-6 trên kênh HTV7.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top