Nghe chính "người trong cuộc" chia sẻ về kết thúc của Quỳnh búp bê

0 Chi Lê (Tổng hợp)
ANTD.VN - Sau 28 tập phát sóng, Quỳnh búp bê - bộ phim đầu tiên trên màn ảnh Việt khai thác đề tài gái mại dâm cũng đã phát sóng đến tập cuối cùng vào tối 20-11. Kết thúc của bộ phim nhận được nhiều luồng ý kiến từ khán giả. Vậy còn Thu Quỳnh (vai My sói), Phương Oanh (vai Quỳnh), Thanh Hương (vai Lan) nói về cái kết của bộ phim?

Sau 28 tập phát sóng, Quỳnh búp bê - bộ phim đầu tiên trên màn ảnh Việt khai thác đề tài gái mại dâm cũng đã phát sóng đến tập cuối cùng vào tối 20-11. Kết thúc của bộ phim nhận được nhiều luồng ý kiến từ khán giả.

ảnh 1

Bộ phim Quỳnh búp bê kéo dài 28 tập, khai thác đề tài gái mại dâm

Nhiều khán giả cho rằng phim kết thúc như vậy là hợp lý và nhân văn dành cho các nhân vật. Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng kết thúc phim quá vội và chưa làm rõ được câu chuyện khi những mâu thuẫn và tình tiết trong phim được giải quyết một cách nhanh chóng, vội vàng. Còn “người trong cuộc” thì có nhận định như thế nào về cái kết của Quỳnh búp bê?

ảnh 2

Diễn viên Phương Oanh thay đổi khá nhiều về nhan sắc và cả tính cách sau khi nổi tiếng hơn nhờ vai Quỳnh

Với câu hỏi “Bạn có hài lòng với cái kết của bộ phim Quỳnh búp bê không?”, diễn viên Phương Oanh (vai Quỳnh) đã trả lời phỏng vấn trên trang Dân trí: “Tôi hài lòng với cái kết của phim. Hài lòng ở đây không phải vì phim kết thúc có hậu mà vì gây nhức nhối và ám ảnh cho người xem. Nó gieo vào suy nghĩ của khán giả những bài học giáo dục vô cùng sâu sắc và mạnh mẽ. Tôi xin nhấn mạnh rằng, cách xây dựng kịch bản và cách dàn dựng của đạo diễn từ đầu đến cuối đều có ý đồ cả. Thành công của phim chính là đã gây nhức nhối cho khán giả đến giây phút cuối”.

ảnh 3

Diễn viên Thu Quỳnh đã có sự lột xác ngoạn mục khi hóa thân thành nhân vật My sói

Chia sẻ trên trang Tiền phong, diễn viên Thu Quỳnh (vai My sói) cũng trải lòng khi đưa trả lời những câu hỏi phỏng vấn. Cô trả lời về cảm giác của bản thân khi bộ phim đã kết thúc: “Cuộc chia tay nào cũng để lại mỗi người một cảm giác tiếc nuối khác nhau. Trong suốt quãng thời gian phim phát sóng, tôi và ê kíp nhận được nhiều tình cảm tuyệt vời của khán giả. Chia tay với tôi không dễ dàng. Bồi hồi, tiếc nuối có nhưng phải nhìn thấy rằng bộ phim kết thúc ở tập 28 là đủ cho một cuộc tình đẹp giữa chúng tôi và khán giả. Hy vọng sau đây khán giả có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vì Quỳnh búp bê có nội dung khá nặng nề. Chúng tôi cũng có thời gian thoát ra khỏi vai diễn, câu chuyện phim để tiếp tục chinh phục những vai diễn mới”.

Khi được hỏi về cái kết của bộ phim có khiến cô thấy thỏa đáng cho nhân vật của mình không, diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ: “Tôi mong rằng sau tập cuối lên sóng, khán giả nhận thấy cái kết nhân văn. Mỗi người có cảm nhận khác nhau nhưng tôi khẳng định bộ phim có ý nghĩa nhất định về giáo dục kỹ năng sống, sự lựa chọn và định hướng con đường cho các bạn trẻ. Là khán giả thông thái hẳn khán giả dễ dàng cảm nhận điều đó. Nhân vật My là phản diện, ác và xấu từ đầu đến cuối, tuy nhiên nhân vật này cũng đưa ra cho khán giả những bài học nhất định”.

ảnh 4

Nhờ vai Lan, diễn viên Thanh Hương đã vượt qua “cái bóng” của nhân vật Phan Hương trong Người phán xử

Với Thanh Hương (vai Lan), cô chấp nhận gắn liền tên tuổi với cái danh "cave" sau bộ phim "Quỳnh búp bê". Cô tâm niệm đã nhận vai thì sẽ sống hết mình với nhân vật. Theo Zing đưa tin, diễn viên Thanh Hương chia sẻ: “Phim Việt hiện giờ thể hiện rất rõ những vấn đề thực tế, đó là lý do vì sao trước đó, Người phán xử được yêu thích và Quỳnh búp bê cũng vậy. Xem thì khán giả có thấy nó ghê rợn quá, thực tế quá. Tuy nhiên, tôi nghĩ, ở ngoài, sự thật còn kinh khủng hơn rất nhiều. Việc phim phản ánh chân thực thông qua các cảnh quay cũng để khán giả có bài học và rút kinh nghiệm trong cuộc sống. Tôi vẫn cho hai con của tôi xem phim và hướng con đến yếu tố giáo dục”.

ảnh 5

Dàn nhân vật chính của bộ phim Quỳnh búp bê nhận được nhiều sự mến mộ từ khán giả

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top