Ngây ngất với màn trình diễn của Bond tại Hà Nội

0 Thanh Xuân
ANTĐSự xuất hiện của Bond, nhóm tứ tấu đàn dây thành công và nổi tiếng nhất mọi thời đại đã làm người xem ngây ngất tại đêm nhạc Lexus 2016. Bốn nghệ sỹ tài năng, xinh đẹp của Bond đã trình diễn  các bản nhạc nổi tiếng như: Viva, Victory, Speed, Gaga....
Sau phần trình diễn của các nghệ sỹ Việt Nam như Thanh Lam, Mỹ Linh, Phúc Tiệp, Phạm Thu Hà, sự xuất hiện của nhóm Bond ở phần 2 đêm nhạc đã làm cả khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia như vỡ òa cảm xúc.

Chiếm lĩnh và làm chủ toàn bộ sân khấu, phần trình diễn thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng của nhóm tứ tấu đàn dây Bond nhận được sự tán dương và hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả. Đã có khán giả đứng lên nhún  nhảy theo tiết tấu đầy năng lượng, được các cô gái xinh đẹp của Bond truyền đến người nghe.

Vượt qua thời gian, bốn cô gái đến từ Anh Quốc là nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới theo đuổi dòng nhạc cổ điển giao thoa và vẫn giữ vững vị trí số một trong nhiều năm liên tiếp. Là người truyền cảm hứng cho các bạn nhạc đàn dây đi theo dòng nhạc điện tử sau này, Bond đã khuấy đảo cả thế giới âm nhạc với những giai điệu cổ điển trình diễn theo tiết tấu đương đại sôi nổi đầy sức sống.

Âm nhạc cổ điển được làm mới với hơi thở hiện đại, vừa giữ gìn những giá trị cốt lõi, vừa phát triển cùng thời đại, những âm thanh điện tử vang lên mạnh mẽ nhưng vẫn không át đi những giai điệu mê hoặc nhiều thế hệ. 

Bằng ngôn ngữ âm nhạc tinh tế, đêm nhạc Lexus 2016 tôn vinh tài năng của các nghệ sỹ đẳng cấp thế giới và Việt Nam, đem đến cho khán thính giả trải nghiệm về sự thăng hoa của âm nhạc giàu cảm xúc. 

ảnh 1Sự xuất hiện của Bond trên sân khấu đêm nhạc Lexus 2016 đã gợi nhắc nhiều kỷ niệm trong mỗi khán giả 
ảnh 2
ảnh 3Vẫn là phong cách tràn đầy năng lượng trong mỗi bản nhạc
ảnh 4
ảnh 5Vượt qua thời gian, Bond vẫn giữ được vị trí số một trong nhiều năm liên tiếp
ảnh 6ảnh 7ảnh 8Bond và ca sỹ Phạm Thu Hà đã có sự kết hợp trong ca khúc "Harem"
ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top