Ngày hội Gia đình Xiếc 2019

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Nhiều thế hệ của ngành xiếc Việt Nam đã cùng hội ngộ trong ngày hội Gia đình xiếc 2019. Trong không khí tràn đầy tình cảm ấm áp, với bao hoài niệm yêu dấu trong lòng mỗi nghệ sỹ xiếc khi trở về liên đoàn, cuộc họp mặt của các thế hệ cán bộ, nghệ sỹ mang ý nghĩa thiêng liêng vào dịp Tết đến xuân về. 

Sáng ngày 16-1 tại Hà Nội đã diễn ra Ngày hội Gia đình xiếc 2019 nhân kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập Liên đoàn xiếc Việt Nam. Tại đây, nhiều thế hệ cán bộ, nghệ sỹ của liên đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và đáng tự hào của ngành xiếc trong suốt 63 năm qua.

Trong bối cảnh giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, bám sát nhiệm vụ chính trị của đất nước, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã lập nhiều thành tích xuất sắc trong việc sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác cũng như biểu diễn nghệ thuật, không ngừng nỗ lực vươn lên, góp sức cùng nhân dân cả nước thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đề ra. 

ảnh 1

Liên đoàn Xiếc Việt Nam nhận Cờ Thi đua Công đoàn

Phát biểu tại Ngày hội Gia đình xiếc 2019, NSND Tạ Duy Ánh, Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam nhấn mạnh: "Chúng ta tự hào và xúc động khi nghĩ về truyền thống của Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Lịch sử truyền thống của đơn vị đã tạo nên nguồn động lực không chỉ trong thi đua sáng tạo nghệ thuật mà còn góp phần quan trọng vào việc bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp CNH-HĐH đất nước. Kỷ niệm 63 năm Này thành lập Liên đoàn Xiếc Việt Nam là dịp để khích lệ, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của đội ngũ nghệ sỹ, cán bộ, viên chức của liên đoàn, góp phần tích cực vào nhiệm vụ xây dựng và phát triển một  nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc". 

ảnh 2

Buổi gặp mặt còn là dịp để Liên đoàn Xiếc Việt Nam tri ân các khách hàng thân thiết

Tại cuộc họp mặt, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã vinh dự nhận Cờ Thi đua Công đoàn do Bộ VHTTDL trao tặng. Cũng tại cuộc họp mặt, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương cho các đối tác, khách hàng thân thiết của liên đoàn. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top