Ngân Anh tuyên bố kiện Cục NTBD, vẫn đi thi quốc tế dù bị Cục từ chối cấp phép

0 Chúc An
ANTD.VN - Người đẹp được biết đến với danh hiệu "Hoa hậu Đại dương 2017" cho biết đã ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD).
Ngày 17-12-2018, sau khi nhận được văn bản số 806/NTBD-QLBD&BGAGH từ phía Cục NTBD thông báo từ chối cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh thi "Hoa hậu Liên lục địa 2019", phía đại diện của người đẹp gốc Tiền Giang đã bày tỏ sự không đồng tình với quyết định trên của Cục NTBD.
Cùng với đó, công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hoa hậu Thế giới - đơn vị đề cử Ngân Anh đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi này - đã gửi văn bản phản hồi lại Cục NTBD yêu cầu làm rõ lại quyết định từ chối cấp phép cho Ngân Anh thi quốc tế. Đơn vị này đồng thời khẳng định, đối chiếu với các quy định pháp luật hiện hành, Ngân Anh hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các điều kiện đặt ra đối với một người muốn tham gia cuộc thi "Hoa hậu Liên lục địa".

ảnh 1

Đầu tháng 12-2018, Lê Âu Ngân Anh xác nhận cô đang chờ Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2019” diễn ra từ ngày 8 đến 26-1-2019 tại Philippines. 

Mới đây, đại diện đơn vị này cho biết, để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình, Lê Âu Ngân Anh đã ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện Cục NTBD lên Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội.

Về phía Lê Âu Ngân Anh chia sẻ, đại diện của người đẹp này cho biết, cô vẫn tham dự cuộc thi "Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2019" diễn ra từ ngày  8 đến 27-1-2019 tại Philippines. Theo đó, Ngân Anh sẽ lên đường sang Philippines vào ngày 8-1 tới để tranh tài với hơn 90 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. 

ảnh 2Lê Âu Ngân Anh vẫn sẽ lên đường tham gia cuộc thi "Hoa hậu Liên lục địa 2019"

Trước đó, lý do được Cục NTBD đưa ra để từ chối cấp phép cho Ngân Anh tham gia cuộc thi này là bởi: ngày 11-1-2018, Cục NTBD có văn bản số 18/NTBD-QLBD về việc đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi như đã cam kết tại đề án tổ chức “Hoa hậu Đại dương 2017” và hủy bỏ kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.

Tuy nhiên cho đến nay, Cục vẫn không nhận được báo cáo của Công ty TNHH Võ Việt Chung International về việc thực hiện nội dung trên. Vì vậy, Cục không có cơ sở để xem xét hồ sơ của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hoa hậu Thế giới đề nghị cho Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi người đẹp, người mẫu quốc tế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top