Miss Teen 2012:

Ngắm vẻ đẹp "Tây lai" của cô nàng "Việt Nam 100%"

0 H.Anh
ANTĐ Sỡ hữu vẻ đẹp cuốn hút khiến nhiều người tưởng "Tây lai", Nguyễn Vũ Nha Trang - thí sinh Miss Teen 2012 chỉ mỉm cười và nói: "Từ ông bà cho tới bố mẹ mình đều là người Việt nên gương mặt mình Việt Nam 100%".

Ngay từ những ngày đầu tham gia Miss Teen, cô gái 19 tuổi Nguyễn Vũ Nha Trang với thế mạnh từng làm người mẫu ảnh trên nhiều trang báo tuổi teen nổi tiếng đã thu hút sự chú ý của mọi người bởi vẻ đẹp “lai” cùng sự lạnh lùng cuốn hút và phong cách tạo dáng rất chuyên nghiệp trong các bức hình. 

ảnh 1

Đặc biệt, cô gây ấn tượng mạnh với vị giám khảo là ca sĩ Hà Anh Tuấn tại vòng chung kết miền Nam bởi sự thông minh khi muốn “thương mại hóa nghệ thuật” trong tương lai và khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát của mình.

ảnh 2
ảnh 3
Vẻ đẹp của Nha Trang khiến nhiều người ấn tượng

Trước khi bước vào thử thách mới của Miss Teen với chủ đề Phong cách thời trang, Nha Trang tỏ ra rất hào hứng và chia sẻ, phong cách thời trang mà cô yêu thích đó chính là vintage- một phong cách nữ tính và sang trọng nhưng cổ điển và có phần "già trước tuổi" so với lứa tuổi "teen" của mình.

ảnh 4

ảnh 5
Nha Trang chia sẻ, cô thích phong cách "hơi già" hơn so với tuổi mình

Theo tiết lộ từ BTC cuộc thi, trong thử thách diễn ra vào thứ 7 tới, ngày 15-12, cùng với ca sĩ Hồ Trung Dũng, các cô gái Miss Teen sẽ được làm quen với hai vị giám khảo khách mời đặc biệt của chương trình đó là nhà thiết kế nổi tiếng LiLam và nhiếp ảnh gia thời trang Long Trần.

Từng bị "tịch thu và vứt bỏ" hết số quần áo mang theo vì không đạt tiêu chuẩn, đối với các cô gái Miss Teen thời trang cũng như phong cách thời trang là những khái niệm còn nhiều bỡ ngỡ. Chính vì vậy, trước khi bước vào phần thi thử thách, 12 cô gái đã có buổi chia sẻ với nhà thiết kế Li Lam để được góp ý cũng như chia sẻ thêm những thông tin về thời trang để giúp cho 12 cô gái mặc đẹp và phù hợp với lứa tuổi của mình, đặc biệt để tự tin vượt qua thử thách không đơn giản phía trước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top