Ngắm nhan sắc Miss Viet Capital Bank 2015

0 Anh Tú

ANTĐ Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) cho biết, vòng Chung kết cuộc thi Miss Viet Capital Bank 2015 với chủ đề “The Night of Beauty” vừa khép lại. Người đẹp Trần Thị Kim Hằng (Chi nhánh Long An) đã đăng quang Miss Viet Capital Bank 2015.

ảnh 1Tổng giám đốc Viet Capital Bank và Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo trao giải cho Miss Viet Capital Bank 2015
Với các phần trình diễn xuất sắc và câu trả lời ứng xử thông minh, người đẹp Trần Thị Kim Hằng (Chi nhánh Long An) đã đăng quang Miss Viet Capital Bank 2015, Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Mai (Hội sở), Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Như Quỳnh (Chi nhánh Phan Thiết).
ảnh 2Người đẹp trình diễn áo dài đẹp nhất - Nguyễn Thị Như Quỳnh (Chi nhánh Phan Thiết) 

Cuộc thi Miss Viet Capital Bank 2015 nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông nội bộ của của Viet Capital Bank tổ chức. Đây không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp thông thường mà còn là hành trình tôn vinh nhan sắc và vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ của các chị em cán bộ nhân viên ngân hàng.
ảnh 3Người đẹp được yêu thích nhất thuộc về Nguyễn Thị Thùy Trang (Hội sở Viet Capital Bank)

Cuộc thi lần đầu được tổ chức đã khuấy động tinh thần của các nữ nhân viên ngân hàng trên toàn hệ thống. Có tổng số 23 đơn vị với 153 thí sinh tham dự, 101 thí sinh lọt vào vòng bình chọn ảnh trên Facebook, tổng  lượt xem bài viết 59.402 và 150.557 lượt xem ảnh.
ảnh 4Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo là 1 trong 3 Ban giám khảo của đêm chung kết 

Tham gia chấm giải đêm chung kết, ngoài đại diện Ban lãnh đạo Viet Capital Bank còn có sự góp mặt “cầm cân nảy mực” của Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp và tính cạnh tranh cho cuộc thi. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top