Next top model quyết "vung tiền" cho cả 6 thí sinh

1 Hà Anh
ANTĐ Tập 12 Vietnam's next top model phát sóng tối qua, 4-11, đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị, đặc biệt là khi kết thúc buổi phân loại, không thí sinh nào phải ra đi mà BGK đã quyết trao cả 6 tấm vé đến New York
cho 6 thí sinh thay vì Top 5 như công bố ban đầu của Ban tổ chức.

Trong tập 12 tối qua, để giúp các thí sinh có sự chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi New York sắp tới, ông Jason Baumann - Giám đốc điều hành của BeU Models Management đã đích thân đến Ngôi nhà chung để trực tiếp hướng dẫn các thí sinh hoàn thiện những hồ sơ cần có cho chuyến đi New York sắp tới, trong đó có 2 vật dụng không thể thiếu đó là Porfolio (Hồ sơ người mẫu) và Compcard (Danh thiếp người mẫu).

Các cô gái Top model đã sử dụng những tấm ảnh mình đã chụp trong chương trình để xếp vào các quyển portfolio theo cách sáng tạo riêng của bản thân mình.

Cũng trong tập thi tối qua, 6 thí sinh đã phải thể hiện thật tự tin và quyến rũ trong thử thách đóng quảng cáo với sản phẩm son môi Lacquer Rouge của Shiseido. Đây là một thử thách khá khó khăn vì khác với những lần chụp hình tĩnh trước đây, việc đại diện cho một nhãn hàng trong một đoạn TVC quảng cáo (những đoạn quảng cáo được phát sóng trên TV, thường chỉ có độ dài từ 30s đến 60s) đòi hỏi rất nhiều kĩ năng diễn xuất trước ống kính, kĩ năng xử lý giọng nói, biểu cảm nét mặt...

ảnh 1
6 thí sinh trong buổi đánh giá phân loại

Là thí sinh được đánh giá thông minh nhất trong suốt chặng hành trình của cuộc thi, Nhã Trúc cũng không tránh khỏi những phút giây bối rối khi học thuộc lời thoại. Ngọc Thúy tiếp tục là một “công chúa bong bóng” khi liên tục tạo ra những tình huống hài hước trong suốt quá trình chụp hình. Ngược lại, Kha Vân hoàn toàn thoát khỏi vỏ bọc "một màu", trở nên nhí nhảnh và đáng yêu bất ngờ. Mai Giang một lần nữa tỏa sáng khi giữ được bình tĩnh trong suốt quá trình diễn xuất và trở thành thí sinh khi có phần thể hiện xuất sắc trong TVC.

Thiên Trang là thí sinh cầm sản phẩm đẹp nhất và nhận được bộ sản phẩm từ Shiseido trị giá 20 triệu đồng, cùng với phần quà 10 triệu đồng của nhãn hàng thời trang lót Sabina và cô đã chia sẽ phần giải thưởng này với người bạn thân nhất là Kha Mỹ Vân của mình.

Bất ngờ khi Top5 "hóa" thành Top6

Buổi nhận xét đánh giá phân loại tối qua đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả bởi đây cũng là buổi đánh giá cuối cùng được ghi hình tại Việt Nam trước khi ekip chương trình lên đường sang New York.

Theo giám khảo Xuân Lan, các thí sinh của cô bây giờ đã có thể được xem là những người mẫu chuyên nghiệp. Do đó, thay vì gọi tên theo phong cách thường thấy, cô đã trìu mến gọi học trò mình là "người mẫu".

ảnh 2
Niềm vui vỡ òa khi cả 6 thí sinh đều có cơ hội đi tiếp

Lọt vào top nguy hiểm của tuần này là Dương Thanh và Thiên Trang. Giám khảo Xuân Lan thổ lộ, cả hai đều là những gương mặt xứng đáng và Bộ tứ giám khảo cảm thấy rất khó khăn để quyết định chọn ai, loại ai.

Dương Thanh được gọi tên là thí sinh được đi tiếp. Trong lúc Thiên Trang đang rơi những giọt nước mắt tiếc nuối, thay vì yêu cầu Thiên Trang trở về nhà thu dọn đồ đạc và rời khỏi cuộc thi như mọi lần, thì giám khảo Xuân Lan bất ngờ công bố Thiên Trang sẽ về nhà dọn đồ ...để cùng tới New York với mọi người.

ảnh 3
Giây phút cảm động giữa các thí sinh và BGK

Điều này khiến cho 6 cô gái vỡ oà trong cảm xúc. Vậy là, chuyến đi tới New York sẽ dành cho cả 6 thí sinh thay vì 5 thí sinh như BTC đã thông báo đầu mùa giải.

Trong hành trình sắp tới, 6 thí sinh sẽ được tham gia casting tại New York Fashion Week và có trải nghiệm chụp ảnh cho tạp chí Cosmopolitan trên đất Mỹ.

Hình ảnh các thí sinh hóa thân thành phụ nữ Nhật Bản trong vai trò người mẫu quảng cáo:

ảnh 4
Thiên Trang

ảnh 5
Mỹ Vân

ảnh 6
Ngọc Thúy

ảnh 7
Nhã Trúc
ảnh 8
Dương Thanh
ảnh 9
Mai Giang.

bình luận(1 bình luận)

20x20đinh nam dương

Cả 6 cô gái - người mẫu này đều xứng đáng được như vậy mà

Cùng chuyên mục
Top