Next Top Model 2012 sẽ "giơ cao đánh đau" thí sinh vi phạm

0 H.A
ANTĐ BTC Vietnam’s Next Top Model cho biết, năm nay họ sẽ “giơ cao đánh đau” đối với các thí sinh làm lộ kết quả, bí mật của chương trình chứ không “giơ cao đánh khẽ” như năm trước. 
Rút kinh nghiệm từ vụ "lùm xùm" lộ kết quả trong mùa thi Vietnam’s Next Top Model 2011, BTC chương trình cho biết, năm nay họ sẽ không “giơ cao đánh khẽ” những thí sinh cố tình vi phạm, làm lộ kết quả bí mật của các tập thi chưa được phát sóng mà sẽ "giơ cao đánh đau" các trường hợp vi phạm quy chế.

Theo bà Quỳnh Trang - Giám đốc sản xuất chương trình, việc nghiêm khắc phạt 5 tỉ đồng đối với thí sinh vi phạm nhằm giáo dục ý thức của thí sinh khiến họ phải bảo mật thông tin khi đã cam kết như trong hợp đồng.

Cũng theo thông tin từ BTC cuộc thi, năm nay chương trình sẽ được đầu tư lớn hơn cả về quy mô lẫn chất lượng. Tất cả những địa điểm ghi hình đều được lựa chọn kỹ lưỡng như khách sạn quốc tế 5 sao hàng đầu InterContinental Hà Nội Westlake, du thuyền Âu Cơ – du thuyền 5 sao sang trọng bậc nhất hiện nay tại vịnh Hạ Long... 

ảnh 1
Hình ảnh trong cuộc họp báo diễn ra ngày hôm qua tại Tp.HCM

Đặc biệt, ngôi nhà chung năm nay được đặt ở căn hộ cao cấp The Vista thuộc một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Capital Land với trang thiết bị hiện đại được tài trợ bởi nội thất cao cấp Klassy. Các phòng ngủ của thí sinh được thiết kế mô phỏng theo phong cách đặc trưng của các kinh đô thời trang lớn trên thế giới như New York, Paris, Tokyo, Milan...

Đặc biệt, Top 5 cuộc thi sẽ có những trải nghiệm thú vị tại New York và có cơ hội sải bước trong Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Xuân - Hè 2013 và được gặp lại Siêu mẫu Tyra Banks – người sáng lập ra format Next Top Model nổi tiếng toàn cầu.

Quán quân cuộc thi có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị của chương trình, bao gồm: Một hợp đồng làm việc độc quyền với Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models trong vòng 2 năm trị giá 1 tỷ đồng; 1 thẻ White Diamond Membership có giá trị trong vòng 2 năm tại tất cả các trung tâm của California Fitness & Yoga trên toàn thế giới trị giá 300 triệu đồng, được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Cosmopolitan – Tạp chí dành cho phụ nữ có số lượng phát hành hàng đầu thế giới và nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng từ tạp chí này. 

Tập đầu tiên của Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2012 được phát sóng vào 20h  ngày 19/08 trên kênh VTV3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top