“Chìa khóa thành công” đón xuân với “Đám cưới chuột”

0 Phú Duy
(ANTĐ) - Là chương trình Gala đặc biệt sẽ được phát sóng vào 21h10 đêm 29 Tết, trên kênh VTV1. Đây là Gala của chương trình Chìa khóa thành công, với những vòng chơi có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng.

 “Chìa khóa thành công” đón xuân với “Đám cưới chuột”

(ANTĐ) - Là chương trình Gala đặc biệt sẽ được phát sóng vào 21h10 đêm 29 Tết, trên kênh VTV1. Đây là Gala của chương trình Chìa khóa thành công, với những vòng chơi có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng.

Một đàn chuột với đủ cả chuột bố, chuột mẹ, chú rể chuột, cô dâu chuột, chuột cầm cá, chuột cầm lễ rước dâu và các con chuột; và đặc biệt là chú Mèo béo đang chờ “cống vật”… đó là hình ảnh vui nhộn sẽ xuất hiện trong hoạt cảnh “Đám cưới chuột” mở đầu cho Gala đặc biệt của chương trình “Chìa khóa thành công”. Chương trình do VTV1- truyền hình Việt Nam và Hãng truyền thông Hoàng Gia (Hoàng Gia Media) phối hợp tổ chức, với sự tài trợ của nhãn hiệu Nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi và Dược phẩm Đông Á ; sẽ được phát sóng vào đúng 21h10 phút đêm 29 tết, trên kênh VTV1 truyền hình Việt Nam.

Kéo dài trong 45 phút, chương trình Gala sẽ “lấp lánh sắc xuân” trong các phần chơi của mình. Vòng "Nhập cuộc" sẽ là những câu hỏi trắc nghiệm về ngày tết và các phong tục đón tết ở Việt Nam và trên thế giới. Vòng “So tài” với các tình huống đề bài có bối cảnh và tình tiết liên quan đến tết như chương trình bán hàng ngày tết, showroom nội thất những tháng giáp tết… “Vòng So tài” với tình huống Mquiz cũng có tình tiết và bối cảnh liên quan đến tết cổ truyền: tổ chức đi du xuân của một nhóm bán hàng ở cửa hàng nọ… Xen kẽ với các phần thi sẽ là màn kịch vui do chính những giám khảo của chương trình tham gia đóng. ; các tiết mục ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của các ca sĩ như NSND Thanh Hoa, nhóm Thiên Hà Xanh… Đặc biệt, chương trình sẽ có sự góp mặt của những diễn viên đã tham gia đóng phim tình huống của chương trình, những người chơi đã từng tham dự vòng loại - cấp độ nhân viên.

Theo ông Hoàng Hải Âu - Tổng giám đốc hãng truyền thông Hoàng Gia đồng thời là tổng đạo diễn chương trình cho biết: "“Chìa khóa thành công” là show truyền hình nhằm mang tới cho cộng đồng những bài học nhẹ nhàng về nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong đời sống kinh doanh thông qua những tình huống có thực nhưng oái ăm, khó xử trong thực tế kinh doanh". Mỗi năm chương trình sẽ được xây dựng thành các cấp độ thi của các vị trí: Nhân viên, Trưởng nhóm, Trưởng phòng; Giám đốc; CEO. Mỗi trận thi đấu có một chủ đề về kinh doanh. Vị trí càng cao đề càng khó; năm sau đề khó hơn năm trước. Những người thắng ở trận đấu vòng trước sẽ được vào tiếp vòng sau. 2 người xuất sắc nhất sẽ được chơi ở trận chung kết năm: “ Trận đấu của các CEO”. Trận đấu của các CEO năm nay sẽ diễn ra vào tháng 5/2008.

Phú Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top