Nam thí sinh Next top cắn răng chịu đau để "tẩy lông"

0 H.Anh
ANTĐ Trong phần thay đổi diện mạo, trong khi các thí sinh nữ rất hài lòng khi được chăm sóc da, massage thì các thí sinh nam lại kêu "oai oái" khi phải waxing (tẩy lông chân).

Thay đổi diện mạo một trong những hoạt động được mong chờ nhất trong tất cả các phiên bản Next top model trên toàn thế giới. 

Trong tập thi tới, để trải qua phần thử thách này, các thí sinh Người mẫu Việt Nam được đưa tới Trung tâm chăm sóc sắc đẹp để làm đẹp "từ đầu tới chân". Bên cạnh việc tạo mẫu tóc mới, các thí sinh nữ được chăm sóc da, massage và sử dụng các dịch vụ làm đẹp khác, còn thí sinh nam phải "cắn răng chịu đựng" khi các chuyên viên thẩm mỹ làm nhiệm vụ waxing. Chính sự khác biệt này đã tạo nên những tình huống vui nhộn cho tập 4 sắp phát sóng.

Tất cả các nam thí sinh đều tiết lộ đây là lần đầu tiên họ làm công việc khá "nữ tính" này. Tuy nhiên, một điều khá ngạc nhiên là, với người mẫu quốc tế, việc waxing là một việc rất phổ biến. Những tình tiết thú vị cùng diện mạo mới của thí sinh sẽ được phát sóng trong 
tập 4, ngày 27-10 trên kênh VTV3. 

Cùng xem trước một số hình ảnh thú vị trong tập thi tới:

ảnh 1

ảnh 2
Các thí sinh nữ rất thư giãn khi được chăm sóc da mặt
ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7
Các thí sinh nam phải cắn răng chịu đau khi waxing.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top