"Nam thần" Hữu Vi làm ngẩn ngơ mạng xã hội

0 Thiên Long (ảnh: ĐPCC)

ANTĐ Với vẻ ngoài rắn rỏi, nam tính, Hữu Vi tỏ ra khá hợp vai sĩ quan cảnh sát đặc nhiệm. Vai Hoàng Cao Dũng của Hữu Vi đánh dấu bước đầu đến với sự nghiệp điện ảnh của chàng Á vương Mister Global 2014.


ảnh 1Trong bộ phim "Điệp vụ chân dài", Hữu Vi vào vai một cảnh sát đặc nhiệm. 
ảnh 2Thượng úy Hoàng Cao Dũng (Hữu Vi thủ vai) là một cảnh sát thông minh, nhạy bén và rất tuân thủ kỷ luật. Tuy nhiên anh lại vướng phải mối tình ngang trái với “hoa hậu ao làng” Diễm (Kỳ Hân), đang bị tình nghi dính líu đến đường dây gái gọi cao cấp mà chính đang là người trực tiếp điều tra.
ảnh 3Gặp lại tình cũ trong hoàn cảnh tréo ngoe, Dũng không tránh khỏi cảm giác xao động
ảnh 4Vào vai một gã trai yêu cuồng si, Hữu Vi cho biết khó khăn nhất là phải thể hiện tâm lý và tính cách nhân vật rất khác so với mình ngoài đời. Tuy nhiên, Hữu Vi biết vì sao Dũng yêu cô ấy nhiều đến thế. Và nhiệm vụ của Hữu Vi là thể hiện đúng tình yêu ấy trong phim.
ảnh 5Á vương Hữu Vi ngoài biệt danh “cảnh sát si tình” còn có cái tên thân mật là “trai đẹp thích cởi”, bởi chàng diễn viên điển trai này không bao giờ e ngại việc “cởi” trước đám đông mà còn lấy đó làm điểm rất tự tin của mình.
ảnh 6Hữu Vi rất thoải mái trong việc khoe ngực trần “nóng bỏng” cho người khác chiêm ngưỡng. Những lúc quay xong các phân đoạn toát nhiều mồ hôi, Hữu Vi cứ thế cởi phăng áo cho mát và đi lại vòng vòng khiến các thành viên nữ trong đoàn được phen “mát mắt”.
ảnh 7Hữu Vi còn là một người rất siêng năng thể thao. Hễ cứ có thời gian rảnh ở phim trường là Hữu Vi lại tìm kiếm không gian trống trải để hít đất liên tù tì vài chục cái. Còn khi các diễn viên khác trong đoàn tranh thủ thời gian rảnh để nghỉ ngơi, dạo biển hay đi chơi thì Hữu Vi lại “vùi mình” trong phòng gym để vừa tập luyện vừa thư giãn.
ảnh 8Là dự án phim điện ảnh quy tụ dàn diễn viên nhiều nhất từ trước tới nay với hơn 100 vai diễn cùng 500 diễn viên quần chúng, “Điệp vụ chân dài” xoáy sâu vào mạng lưới “đi khách quốc tế”, phơi bày mọi ngóc ngách đen tối của giới người mẫu showbiz.
ảnh 9“Điệp vụ chân dài” với dài diễn viên “siêu trẻ”: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường,… sẽ chính thức khởi chiếu vào dịp đầu năm 2016.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top