Nam Khánh: Kết quả đẹp nhất sẽ là Hoàng Quyên và Bảo Trâm

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Luôn theo sát các thí sinh Idol kể từ vòng sân khấu tới thời điểm này và là khách mời trong đêm công bố kết quả sắp tới, ca sỹ Nam Khánh cho biết, kết quả đẹp nhất trong đêm nay sẽ là Hoàng Quyên và Bảo Trâm.
Chia sẻ cảm xúc khi trở thành thầy giáo của thí sinh trong suốt hành trình Vietnam Idol vừa qua, ca sỹ Nam Khánh cho biết: "Thực ra tôi thấy mình giống người bạn của thí sinh hơn là tên gọi thầy giáo mà các bạn dành tặng vì tôi không chỉ truyền đạt kiến thức, cách xử lý bái hát mà kể cả những vấn đề khác có tác động đến phần trình diễn. Tôi và các bạn đã gắn bó trong suốt mấy tháng qua và có những kỷ niệm rất vui như ngày 20/11 vừa rồi, các bạn đã tặng quà khiến tôi rất bất ngờ.

Trong thâm tâm, tôi không nghĩ rằng mình là một ông thầy giáo khó tính, khó chịu mà là người bạn để sẵn sàng giúp đỡ khi các bạn cần tư vấn bất cứ vấn đề gì từ kinh nghiệm sân khấu cho đến xử lý ca khúc và tất nhiên là cả những kinh nghiệm xử lý nội tâm. Và tôi nghĩ niềm vui lớn nhất trong vai trò này là được thấy các bạn phát triển từng ngày, có thể sự phát triển ấy cao hay thấp tuỳ theo năng lực từng người, nhưng điều đó có nghĩa là công sức mà mình bỏ ra đã mang lại thành công".

Đánh giá chung về sự tiến bộ của Top 3, Nam Khánh cho biết: "Trước tiên về phần kỹ thuật thanh nhạc, các bạn đã bắt đầu biết được rằng khi hát cần có hơi thở, hơi thở mới quyết định âm thanh của mình thoát ra có tròn hay không, từ đó mới tạo ra bài hát có hồn hay không. Ở đây tôi thấy Ya Suy và Bảo Trâm có sự tiến bộ rõ ràng, dĩ nhiên không thể so sánh với những người đã học thanh nhạc mấy năm nhưng ít nhất các bạn đã có nền tảng ý thức và bắt đầu vận dụng vào bài hát một cách hoàn thiện hơn so với Vòng 60. Hoàng Quyên thì có một số người nhận xét là đã học thanh nhạc nên thường có phần trình diễn khá tròn trịa, chưa bứt phá nhưng tôi thấy Quyên có rất nhiều tiến bộ.

Trước tiên là xử lý ca từ, cách thể hiện của Quyên ở Top 3 so với hồi Top 60 có sự chuyển biến rõ rệt về cách phát âm nhạc chữ, chữ thoát hơn, phần hồn bài hát rõ ràng hơn và dễ dàng đánh động vào cảm xúc khán giả nhiều hơn, đó là sự tiến bộ đôi khi khán giả không nhận thấy rõ như những người chuyên môn về thanh nhạc, nhưng tôi tin rằng thông qua cảm xúc, khán giả vẫn nhận ra điều đó" và chia sẻ "Tôi nghĩ sự yêu thích của tôi cũng tương đồng với khán giả là hai bạn Bảo Trâm và Hoàng Quyên sẽ vào top 2. Bởi vì thực sự Ya Suy dù có tiến bộ nhưng cần nỗ lực hơn nữa về mặt tư duy âm nhạc, cách hát, cách nhả chữ. Kết quả đẹp nhất sẽ là Hoàng Quyên và Bảo Trâm".

Một số hình ảnh của ca sỹ Nam Khánh và Top 3 trong buổi tập trước đêm công bố kết quả:

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top