Nam Em vào chùa quay MV ca nhạc xúc động về cha

0 An Vy (Ảnh: Nhân Phan)
ANTD.VN - "Giá như còn cha ở trên đời" là tựa đề ca khúc đầu tay do chính Nam Em sáng tác. Người đẹp chia sẻ, bài hát được cô viết từ chính cảm xúc thật khi trải qua "cú sốc" về sự ra đi đột ngột của cha mình. 
"Ảnh hậu" cuộc thi "Hoa hậu Trái đất 2016" - người đẹp Nam Em vừa chính thức ra mắt MV ca nhạc "Giá như cha còn ở trên đời". Đây là một trong những ca khúc được đánh giá là gây xúc động nhất mà Nam Em từng thể hiện.
“Giá như cha còn ở trên đời” là ca khúc do Nam Em tự sáng tác. Người đẹp tâm sự, dù mới ngoài 20 tuổi nhưng cô đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống riêng. Tuy nhiên cũng chính từ những nỗi đau gia đình, trong đó có sự mất mát quá lớn từ việc cha qua đời, cô đã có động lực mạnh mẽ để vươn lên và có được cuộc sống như ngày hôm nay. 

ảnh 1

Nam Em tâm sự, cô muốn dành tặng MV này đến tất cả mọi người, đặc biệt là những người đã không may mắn khi mất đi cha mẹ của mình. Cô cũng gửi thông điệp yêu thương, hàn gắn tình cảm gia đình cho những “tổ ấm” chưa trọn vẹn.
Từ chính những suy nghĩ, tình cảm và cảm xúc của mình khi ở vào hoàn cảnh thiếu tốn tình thương của cha, khi người cha của mình qua đời sớmi, Nam Em đã viết nên ca khúc này. Ca từ của bản nhạc đã khiến nhiều người xúc động vì rất gần gũi, gợi nhớ lại những kỉ niệm của những đứa con và hình ảnh người cha.

ảnh 2

MV được quay trong khung cảnh ngôi chùa, Nam Em đến thắp nhang và xúc động khi nhớ đến cha mình. MV còn sử dụng khá nhiều tư liệu chưa từng công bố của phim “Lô tô”-  một trong những dấu ấn đầu tiên của Nam Em trong lĩnh vực điện ảnh. Đồng thời hé lộ nhiều cảnh quay đẹp của Nam Em trong phim “Lô tô” mà khán giả chưa có dịp để xem những cảnh quay này.
Nhận xét về MV, nhiều khán giả đánh giá cao giọng hát truyền cảm của Nam Em, đặc biệt khả năng diễn xuất đầy xúc động của cô được khen ngợi. Nam Em cũng là một trong số ít ca sĩ dám chọn rất nhiều khung ảnh khóc lóc nhem nhuốc để lột tả cảm xúc của mình, cô cho biết mình không sợ xấu, cảm xúc của cô lúc quay như thế nào cô đều diễn y như vậy.

ảnh 3

Dù đang là một trong những gương mặt nổi bật trong hoạt động thời trang gần đây như liên tiếp xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vai trò đặc biệt, nhưng Nam Em vẫn miệt mài học thanh nhạc và cho ra những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, cô cũng vừa hoàn thành vai diễn điện ảnh thứ hai trong một bộ phim hài sắp ra mắt. Chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và tạo được dấu ấn riêng trong từng lĩnh vực của mình, Nam Em xứng đáng là người đẹp đa năng thế hệ mới của showbiz Việt.

Cùng xem thêm những hình ảnh ấn tượng của Nam Em khi quay MV "Giá như cha còn ở trên đời":

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top