Nam Em thích thú khi khán giả nhí thăm mỗi ngày ở trường quay

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em luôn dành thời gian trống mỗi khi không phải quay hình để chơi với các em nhỏ tại Hà Tiên. 

Là đoàn phim điện ảnh đầu tiên quay ở Hà Tiên, nên “Lô tô” thu hút sự chú ý của rất nhiều bà con người dân tại đây, đặc biệt là các em nhỏ. Đoàn phim cũng dựng khu trò chơi thiếu nhi ngay trên bãi đất trống nên ngoài giờ học, các em nhỏ vùng biên lại “túc trực” liên tục trên phim trường vừa chơi, vừa xem... diễn viên đóng phim. 

ảnh 1

Đây cũng chính là những khán giả rất đáng yêu, hồn nhiên của Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em. Vì vậy, mỗi khi giải lao, không có phân đoạn, Nam Em luôn tranh thủ thời gian  để vui chơi cùng các bé. Nụ cười ngây thơ, trong sáng cùng các thắc mắc của những khán giả nhí về đoàn phim "Lô tô" đã giúp Nam Em quên đi những áp lực cho vai diễn đầu tay của mình. Giữa khung cảnh yên bình, trong lành của xứ biển Hà Tiên - Kiên Giang. Nam Em như tìm được lại tuổi thơ của chính mình bên fans nhí.

ảnh 2

Nam Em cũng tỏ ra vô cùng thích thú khi được hòa mình với thiên nhiên. Rời xa khói bụi, ồn ào của Sài thành, cô đã có một tháng gắn bó với người dân dễ mến vùng ven biên giới.  Chia sẻ về sự trải nghiệm mới mẻ này, Nam Em cho biết khi nhận được vai diễn, cô vô cùng hồi hộp, lo lắng, mất ăn mất ngủ liên tục. Tuy nhiên, khi ra phim trường, cô được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ những anh chị đi trước: NSƯT Hữu Châu, Huỳnh Lập, Minh Dũng, Hải Triều… nên đã phần nào tự tin hơn trước ống kính.

ảnh 3

Đảm nhận vai Thương – cô gái tròn đôi mươi quyết lên đường đi tìm cha mình chỉ qua tấm ảnh và lời kể mơ hồ của mẹ. Lạc vào đoàn lô tô trong một tai nạn vô tình trên đường với Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập), hành trình tìm cha của Nam Em đã gặp vô vàn những tiếng cười và nước mắt tại đoàn lô tô Phù Hoa. Mối quan hệ giữa cô và ông bầu Lệ Liễu (Hữu Châu) cùng Quân (Trịnh Xuân Nhản) đã gây ra nhiều sóng gió cho cuộc đời mỗi người.

Hiện tại, bộ phim “Lô tô” đã hoàn thành các cảnh quay và bước vào giai đoạn hậu kỳ. Phim sẽ ra rạp vào dịp cuối tháng 3 trên toàn quốc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top