Nam Em lọt Top 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới

0 Thiên Long
ANTD.VN - Người đẹp Nam Em của Việt Nam góp mặt với vị trí thứ 46 trên tổng số 94 Hoa hậu đẹp nhất thế giới.

Chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới Missosology vừa công bố danh sách giải thưởng “Timeless Beauty 2016” với tổng cộng 94 người đẹp được bình chọn từ 5 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới năm 2016 là: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất và Hoa hậu Siêu quốc gia trong đó người đẹp Nam Em của Việt Nam được ghi danh ở vị trí thứ 46.

ảnh 1

Đây là thành tích đáng tự hào của Nam Em khi cô liên tiếp gặt hái được thành công từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 cũng như các giải thưởng được bình chọn sau đó.

ảnh 2

ảnh 3

Ngoài Nam Em, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 Khả Trang cũng có mặt trong danh sách này với vị trí thứ 63.

ảnh 4

ảnh 5

Bày tỏ cám ơn Missosology luôn theo dõi, đồng hành và ghi nhận sự cố gắng của mình, Nam Em cũng khẳng định, đây là món quà tinh thần để cô cố gắng và hoàn thiện bản thân để có thể trở lại đấu trường sắc đẹp quốc tế một lần nữa với sự chuẩn bị tốt nhất.

ảnh 6

Được biết, tới đây Nam Em sẽ tái ngộ công chúng với vai trò mới sau khi “chạm ngõ” với điện ảnh qua dự án “Lô tô”, hứa hẹn mang đến cho Nam Em nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top