Nam Em đẹp thuần khiết trong tà áo dài truyền thống

0 Sơn Sơn

ANTD.VN -Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em vừa thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài của ba nhà thiết kế: Thuận Việt, Hà Cúc và Adrian Anh Tuấn.

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, ngoài thành tích lọt vào Top 8, Nam Em còn chính thức vượt qua hơn 80 nhan sắc khác để đoạt giải “Hoa hậu Ảnh”. Kết quả này khá hài lòng với hàng nghìn người hâm mộ, bởi ngoài sự cởi mở và phong thái trình diễn chuyên nghiệp, Nam Em còn sở hữu gương mặt xinh đẹp và ăn ảnh.

ảnh 1

Thường xuyên được các nhà thiết kế thời trang tin tưởng và đánh giá cao, người đẹp Nam Em từng nhiều lần trở thành vedette các show thời trang của các nhà thiết kế.

Trong bộ ảnh thời trang vừa thực hiện, Nam Em diện trang phục áo dài của ba nhà thiết kế: Thuận Việt, Hà Cúc và Adrian Anh Tuấn.

ảnh 2

Nam Em cho biết, cô cảm thấy rất hào hứng khi khoác lên người những bộ áo dài truyền thống.

Sắp tới đây, trong MV sẽ thực hiện về đề tài gia đình, Nam Em cũng sẽ diện rất nhiều bộ áo dài. MV cũng hứa hẹn gây xúc động mạnh với khán giả. 

Sau vai nữ chính trong bộ phim đầu tay “Lô Tô”, Nam Em trở thành gương mặt gây chú ý trong lĩnh vực phim ảnh, có nhiều lời mời đóng phim nhưng người đẹp sinh năm 1996 vẫn chưa sẵn sàng với trải nghiệm mới. Nam Em đang tập trung, trau dồi chuyên môn nhiều hơn về lĩnh vực MC. 

Một số hình ảnh của Nam Em trong tà áo dài truyền thống: 

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top