Nam ca sĩ Đức Phúc kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Vừa kết thúc vai trò giám khảo trong cuộc thi "The Debut", nam ca sĩ Đức Phúc ngay lập tức giới thiệu teaser ca khúc mới mang tên: “Còn yêu, đâu ai rời đi”. 

Nam ca sĩ Đức Phúc vừa chính thức hé lộ tên và teaser sản phẩm mới tham gia trên đường đua Vpop 2018. Cụ thể, MV lần này của Đức Phúc có tựa đề “Còn yêu, đâu ai rời đi” - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

ảnh 1

"Còn yêu, đâu ai rời đi" vẫn là bản ballad với giai điệu trầm buồn, kể về mối tình đầu đã qua nhưng còn động lại những kí ức khó quên. Tuy nhiên, chất giọng giàu cảm xúc cùng ca từ đậm chất tự sự đã trở thành điểm nhấn khiến người nghe phải lắng lại chỉ trong hơn 1 phút “nhá hàng” ngắn ngủi. Ngoài ra, lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng mang tới nhiều mới lạ trong phong cách âm nhạc của Đức Phúc.

Sản phẩm âm nhạc này là tâm huyết mà Đức Phúc ấp ủ từ khá lâu và đến hiện tại mới là thời điểm thích hợp để anh trình làng với khán giả. Mặc dù đây là thời điểm các ca sĩ Vpop chuẩn bị ra mắt nhiều ca khúc mới nhưng với Đức Phúc, “Còn yêu, đâu ai rời đi” còn là món quà anh muốn gửi tới người hâm mộ sau một khoảng thời gian đủ dài chưa ra mắt sản phẩm. MV “Còn yêu, đâu ai rời đi” sẽ chính thức được Đức Phúc cho ra mắt vào ngày 20-9 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top