Mỹ Tâm thăm sinh viên Việt Nam ở Đại học Harvard, Mỹ

0 Sơn Sơn
ANTĐNữ ca sĩ đã có dịp ghé thăm và giao lưu cùng sinh viên Việt Nam đang học tại đại học Havarvard danh giá.
Sau khi thực hiện đêm nhạc "Nắm lấy tay nhau" vào ngày 20-10 vừa qua ở Thủ đô Hà Nội, ca sĩ Mỹ Tâm đã lên đường sang Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn. Bên cạnh đó, cô cũng đã ghé thăm một trong những trường đại học danh giá nhất thế giới theo lời mời của Hội Sinh viên Việt Nam đến từ đại học Harvard. Trước đó, trường đại học Harvard từng gửi lời mời Mỹ Tâm đến biểu diễn trong đêm nhạc của Hội sinh viên châu Á. Tuy nhiên, do đã nhận lời một chương trình khác trong nước nên cô không thể tham gia.

Khi đến đại học danh giá này, Mỹ Tâm được đón tiếp rất nhiệt tình, chu đáo. Theo lời chia sẻ của chủ tịch Hội sinh viên, rất nhiều bạn khi nghe tin Mỹ Tâm đến thăm trường đã háo hức mong chờ được gặp cô trực tiếp. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu lịch làm việc dày đặc của nữ ca sĩ cũng như mong muốn tạo sự thoải mái nhất, số người tham gia hoạt động được hạn chế.

Mỹ Tâm cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể trò chuyện, động viên và cổ vũ tinh thần học tập cho các bạn, nhất là những du học sinh sống xa nhà. Trong buổi giao lưu, huấn luyện viên "Giọng hát Việt" khá bất ngờ khi nhiều sinh viên còn khá trẻ tuổi, có người sống ở Mỹ từ nhỏ nhưng vẫn biết đến tên tuổi và các ca khúc của cô. 

Nhiều bạn cho biết, mình là người hâm mộ Mỹ Tâm nên rất hạnh phúc khi có dịp tiếp xúc gần gũi, nghe cô chia sẻ cũng như được thưởng thức trực tiếp giọng hát của thần tượng. Về phía Mỹ Tâm, dịp này cũng khiến cô nhớ lại khoảng thời gian xa nhà để lên TP Hồ Chí Minh học tập.

Trước khi chia tay, nữ ca sĩ gửi tặng 2 ca khúc "Ước gì" và "Cây đàn sinh viên" với phần đệm đàn piano đặc biệt của một sinh viên nam. Sau đêm diễn cuối vào ngày 5-12 tại Mỹ, "hoạ mi tóc nâu" đã về Việt Nam tiếp tục lịch diễn dày đặc cuối năm.

Một số hình ảnh của Mỹ Tâm trong chuyến đi:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top