Mỹ Tâm tặng miễn phí 10.000 CD nhạc phim "Chị trợ lý của anh"

0 Chúc An
ANTD.VN - Nữ ca sĩ "họa mi tóc nâu" quyết định tặng 10.000 CD nhạc phim "Chị trợ lý của anh" cho khán giả đến rạp xem bộ phim này từ ngày 25-1-2019 cho đến khi phim ngừng chiếu. 

3 tuần sau khi chính thức công chiếu, bộ phim điện ảnh mà Mỹ Tâm lần đầu tiên tự làm đạo diễn kiêm diễn viên chính "Chị trợ lý của anh" đã vươn lên dẫn đầu danh sách các phim ăn khách nhất ra rạp vào đầu năm 2019. Tuy chưa tiết lộ con số doanh thu cụ thể tại thời điểm này song trước đó, phim đã đem về cho nhà sản xuất doanh thu 40 tỷ đồng chỉ sau 10 ngày công chiếu - gấp nhiều lần so với kinh phí đầu tư.

Không chỉ gây "sốt" vì phim có Mỹ Tâm tham gia diễn xuất mà "Chị trợ lý của anh" còn tạo ra các bài "hit" mới trong làng nhạc Việt. Minh chứng là các ca khúc nhạc phim  như: "Nơi mình dừng chân", "Đời là giấc mơ", "Khi ta yêu" ngay sau khi được đăng tải trên kênh Youtube đã lập tức nhận về hàng triệu lượt xem, yêu thích và chia sẻ. Trào lưu "cover" (hát lại) các sáng tác này cũng rộ lên trên mạng xã hội. Trước sự đón nhận này của mọi người, Mỹ Tâm đã âm thầm thực hiện một CD nhạc phim "Chị trợ lý của anh" để dành tặng những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt quãng thời gian vừa qua.

ảnh 1

Tạo hình của Mỹ Tâm trong "Chị trợ lý của anh" 

Chia sẻ về CD đặc biệt này, Mỹ Tâm cho biết sản phẩm sẽ quy tụ 3 ca khúc nhạc phim "Chị trợ lý của anh", trong đó có bài hát "Khi ta yêu" được nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh viết riêng cho bộ phim này.

Theo kế hoạch, Mỹ Tâm sẽ bắt đầu tặng đĩa cho khán giả đến rạp xem phim từ ngày 25-1-2019. Không chỉ vậy, cô còn "chơi trội" với việc thực hiện chương trình đồng giá vé ở mức 50.000 đồng/vé tại tất cả các suất chiếu phim "Chị trợ lý của anh" trong thời gian kể trên. 

ảnh 2

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong "Chị trợ lý của anh"

"Đây cũng là một món quà đặc biệt đầu năm mà Mỹ Tâm quyết định gấp rút thực hiện trước những mong muốn được thưởng thức phiên bản đầy đủ của các ca khúc nhạc phim". - Mỹ Tâm bộc bạch.

Được biết, Mỹ Tâm cũng đã tính đến một cái kết khác cho bộ phim nhưng sẽ chỉ công bố sau khi bộ phim này ngừng chiếu ngoài rạp. Phim “Chị Trợ Lý Của Anh” do Ngân Hà Media và MT Entertainment đồng sản xuất, với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top