Mỹ Tâm khóc, cười cùng người hâm mộ trong buổi ra mắt DVD liveshow

0 Sơn Sơn

ANTĐ Hôm qua (20-4), Mỹ Tâm đã có buổi ra mắt DVD liveshow Heart beat đầy cảm xúc cùng với người hâm mộ, cộng sự của mình tại TP.Hồ Chí Minh.

Trong buổi ra mắt DVD liveshow Heart beat, Mỹ Tâm không chỉ giới thiệu sản phẩm của mình đến tay người hâm mộ, cô còn không giấu được cảm xúc của mình khi nhìn lại những giây phút thăng hoa trên sân khấu.

ảnh 1
Người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để chờ đón thần tượng của mình - Mỹ Tâm trong buổi ra mắt DVD liveshow Heart beat.

ảnh 2
ảnh 3
Bằng sự tự nhiên vốn có, Mỹ Tâm lấy trọn tình cảm của những người có mặt tại sự kiện này. Nữ ca sĩ đùa, DVD này có thể giữ được cả trăm năm, ngàn năm vì nó sử dụng chip MTX tức là Mỹ Tâm xinh.

ảnh 4
ảnh 5
Đây không chỉ là ngày đầu tiên ra mắt DVD liveshow được diễn ra cách đây 5 tháng mà Mỹ Tâm còn là nữ ca sĩ đầu tiên sử dụng công nghệ Imax vừa được chính thức có mặt vào ngày 19-4 vừa qua để trình chiếu lại những hình ảnh đáng nhớ trong liveshow của mình.

ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8 Mỹ Tâm trong vòng tay của những người bạn. Cũng cùng một lời nói, một câu chuyện nhưng Mỹ Tâm và khách mời có mặt trong sự kiện đặc biệt này luôn có cảm xúc khó tả.

Hiện tại, Mỹ Tâm đang tất bật chuẩn bị cho chương trình ký tặng đĩa và tái hiện lại liveshow của mình vào ngày 22-4 tại NVH Thanh niên (Tp.HCM) và 26-4 tại Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top