Mỹ Tâm hé lộ kết hợp cùng 4 nhạc sĩ trong album vol 9

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Tối 18-11, Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về những nhạc sĩ sẽ đồng hành cùng cô trong album Vol9: Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh. 

Ngay khi vừa hé hộ những thông tin nóng đầu tiên, đoạn clip đã nhận được hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ cũng như những thắc mắc xoay quanh sự kết hợp giữa Mỹ Tâm và những nhạc sĩ trẻ, tài năng hiện nay. Bởi album vol.9 là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm kể từ thời điểm album vol.8 ra mắt. Chính vì vậy, việc Mỹ Tâm kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ: Khắc Hưng, Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh là điều khá bất ngờ. 

Trailer thông tin về album vol 9 của Mỹ Tâm

ảnh 1

Việc Mỹ Tâm kết hợp cùng Phan Mạnh Quỳnh đã đem lại bất ngờ khá lớn đối với người hâm mộ

Mỹ Tâm chia sẻ, cô thật sự rất hạnh phúc khi các nhạc sĩ đã dành những bài hát tâm huyết và giàu cảm xúc nhất của họ dành cho album vol.9, và đều bày tỏ sự yêu mến của mình đối với giọng hát của "họa mi". Cô cũng hi vọng, ngoài việc đã có kết hợp ăn ý với nhạc sĩ Đức Trí và Khắc Hưng trước đây thì sự hợp tác lần đầu với hai nhạc sĩ trẻ tài năng Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị trong thời gian tới.

ảnh 2

Album Vol.9 gồm tập hợp các ca khúc thuộc dòng nhạc Pop Soul, trong đó có hai ca khúc không thể thiếu từng lọt top những ca khúc gây bão của năm là “Đừng hỏi em” và “Đâu chỉ riêng em”. Bên cạnh những nhạc sĩ mà Mỹ Tâm công bố, album lần này không thể thiếu ca khúc do chính cô sáng tác. 

Hiện tại, Mỹ Tâm cũng đã bắt đầu cho người hâm mộ đăng ký thông tin đặt trước album để tránh tình trạng quá tải vào ngày ra mắt đầu tiên 3-12. Nữ ca cũng tiết lộ cô sẽ dành một buổi để ký đĩa và giao lưu với người hâm mộ để giới thiệu về album lần này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top