Mỹ Tâm chính thức lên tiếng nói rõ tin đồn sắp cưới

0 Ngọc Hà
ANTD.VN - 1 ngày sau khi bị đồn là sắp cưới chồng, Mỹ Tâm đã quyết định trực tiếp lên tiếng nói rõ sự thật. 

Cụ thể mới đây trên trang Fanpage của mình, Mỹ Tâm đã quyết định lên tiếng đính chính tin đồn thất thiệt về việc cô sắp kết hôn. Nữ ca sĩ chính thức xác nhận đây chỉ là tin đồn và nói vui: “Nhìn cái kiểu vậy mà được đồn sắp cưới...làm cho bản thân mừng hụt dễ sợ”.

Việc Mỹ Tâm nói rõ trắng đen vào thời điểm này được cho là bởi cô nhận được quá nhiều "lời than khóc" từ fans của mình. Vì vậy trong dòng status chia sẻ về sự việc trên, “họa mi tóc nâu” không quên trấn an người hâm mộ: “Khổ quá, không có cưới xin gì đâu nha…Tự đồn rồi tự than khóc tui mệt quá mà…”.

ảnh 1

Mỹ Tâm cũng tiết lộ, ngày mai 13-5 cô sẽ livestream trên mạng xã hội và lần này, không ngoại trừ khả năng nữ ca sĩ sẽ thẳng thắn trải lòng nhiều hơn về chuyện riêng của mình.

Tin đồn Mỹ Tâm kết hôn xuất phát từ dòng status được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân nói bóng gió về việc sắp diễn ra một sự kiện làm chấn động showbiz Việt vào ngày 23 và 24-5 tới. Mặc dù không nhắc gì đến Mỹ Tâm hay bất cứ ai, song ngay lập tức nhiều người tin rằng sự kiện mà con trai nhà văn Nguyễn Quang Sáng nhắc tới là đám cưới của Mỹ Tâm. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top