Mỹ nữ Cảnh Điềm sẽ có một "chân" trong King Kong

0 Nguyên Chấn (Enstarz)

ANTĐ Mới đây, trang enstarz.com đã tiết lộ thêm thông tin về các diễn viên tham gia phần 2 của loạt phim King Kong – “Kong: Skull Island” ngoài bộ ba diễn viên chính Tom Hinddleston, Brie Larson và Samuel L. Jackson. Trong đó, mỹ nữ Trung Quốc - Cảnh Điềm (Jing Tian) được tiết lộ sẽ góp mặt trong bộ phim này. 

Cuối năm 2015, giới hâm mộ được biết Legendary đã chuyển Kong II từ Universal sang cho Warner Bros và cả hai hãng này sẽ cùng hợp tác để sản xuất một bộ phim cho cả hai “ngôi sao” của mình là KongGodzilla cùng hiện diện trong một bộ phim mà hai nhân vật chính này sẽ đối đầu với nhau dự kiến ra rạp vào 2020. Vì thế, danh tính các diễn viên sẽ tham gia Kong II trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của người hâm mộ điện ảnh vì có thể  đó cũng sẽ là dàn sao sẽ hiện diện cùng nhau trong những phim sắp tới của Legendary. Tuy nhiên, chỉ đến gần đây, khi Kong II đã được quay tại Việt Nam, thông tin về một số diễn viên của Kong II mới được tiết lộ.

         
Đầu tiên là bộ ba diễn viên chính: Tom Hiddleston, nam diễn viên người Anh năm nay 35 tuổi, đã từng tham gia các phim Thor Ragnarok. Brie Larson, nữ diễn viên 26 tuổi người Mỹ đã trở nên nổi tiếng sau khi giành được tượng vàng Oscar vừa qua. Samuel L. Jackson, nam diễn viên người Mỹ đã 67 tuổi và sắp tới sẽ xuất hiện trong các phim Tarzan và Blazing Samurai.


ảnh 1Bộ ba diễn viên chính của Kong II


Ngoài ra, các diễn viên khác cũng đã lộ diện. John Goodman sẽ vào vai Randa, một quan chức chính quyền, dẫn đầu đoàn thám hiểm.

ảnh 2

John Goodman

John C. Reilly
, John Ortiz, Toby Kebbell Thomas Mann được khẳng định sẽ tham gia nhưng chưa được tiết lộ vai diễn.


ảnh 3

 John C. Reilly

ảnh 4

John Ortiz

ảnh 5

Toby Kebbell

ảnh 6

Thomas Mann

Đáng chú ý, nữ diễn viên Cảnh Điềm (Jing Tian) sẽ vào vai nhân vật San còn Jason Mitchell sẽ thủ vai phi công.

ảnh 7
ảnh 8

Sắc đẹp của Cảnh Điềm dự đoán sẽ hút người xem đến với King Kong 

ảnh 9Jason Mitchel

Shea Whigham Corey Hawkins cũng sẽ hiện diện, nhưng ở các vai phụ.

ảnh 10

Shea Whigham

ảnh 11

Corey Hawkins

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top