Mỹ Linh cùng Thanh Tú trao quà tới tận tay người dân Quảng Bình

0 Minh Trang (Ảnh: Facebook)
ANTD.VN -Ngày 22/10 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú đã đến Quảng Bình và tận tay trao những phần quà đã quyên góp được tới bà con ở huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình.

ảnh 1

Hoa hậu Mỹ Linh cùng Á hậu Thanh Tú tận tay trao quà tới người dân Quảng Bình

Trong chuyến từ thiện lần này, hai người đẹp cùng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và các doanh nghiệp hỗ trợ bước đầu đã trao tặng 250 hộ dân ở Tuyên Hóa (huyện chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt bão lũ vừa rồi) 250 suất quà, mỗi suất gồm: 1 triệu đồng tiền mặt, 2 thùng cháo ăn liền, 1 thùng nước khoáng, 7 chai nước mắm, 1 gói bột giặt, 1 tuýp kem đánh răng.

ảnh 2

Hai người đẹp đã chọn trang phục áo xanh tình nguyện giản dị và vô cùng thân thiện với bà con

ảnh 3

ảnh 4

Mặc dù khá bận rộn nhưng cả Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú luôn nở nụ cười trên môi

“Có thể Linh còn khá trẻ, mối quan hệ chưa nhiều. Linh cũng không có quá nhiều tiền hay tham vọng quyên góp một số tiền quá lớn. Nhưng Linh hứa sẽ sử dụng tiền của mọi người một cách xứng đáng nhất, trao tận tay những người cần được giúp đỡ”, Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Với Linh, đạt ngôi vị Hoa hậu là một may mắn lớn trong đời. Vì vậy, cô mong muốn có thể chia sẻ và lan toả niềm may mắn đó với những người đang cần giúp đỡ ngay lúc này.

Hoa hậu cũng tâm sự: “Mặc dù nước lũ đã rút đi nhưng chứng kiến những căn nhà đổ nát, những con đường bị san phẳng bởi mưa lũ, Linh cảm thấy vô cùng xót xa. Ngày hôm nay, khi thấy bà con phấn khởi khi nhận những phần quà, Linh cũng thấy vui lây, và hạnh phúc khi mình đã làm được 1 việc thật ý nghĩa”.

ảnh 5

Hoa hậu Mỹ Linh luôn mong muốn có thể san sẻ nỗi đau với bà con vùng lũ

Ngoài ra, hai người đẹp còn đến thăm hỏi và trao tặng cho 6 hộ dân có nhà bị phá hỏng, cuốn trôi bởi nước lũ, mỗi hộ 5 triệu đồng. Á hậu Thanh Tú cho hay, cô mong muốn số tiền này trước mắt để động viên tinh thần cho người dân có thể nhanh chóng trở lại với đời sống bình thường.

ảnh 6

Á hậu Thanh Tú luôn nhiệt tình giúp đỡ người dân

ảnh 7

Hai người đẹp đến thăm hỏi và động viên các hộ dân có nhà bị phá hỏng 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top