Mỹ Lệ và "hai công chúa nhỏ" ra Hà Nội làm từ thiện

0 Phú Duy
(ANTĐ) - Ba mẹ con ca sĩ Mỹ Lệ đóng vai trò là Đại sứ thương hiệu sữa Babysan tại Việt Nam. Bởi vậy Mỹ Lệ và hai công chúa Jennifer và Janet vừa cùng các nhân viên của tập đoàn Eld - Milch và BBS tham gia trao quà từ thiện tại 4 trung tâm mái ấm dành cho trẻ em bất hạnh ở Hà Nội.

Mỹ Lệ và "hai công chúa nhỏ" ra Hà Nội làm từ thiện

(ANTĐ) - Ba mẹ con ca sĩ Mỹ Lệ đóng vai trò là Đại sứ thương hiệu sữa Babysan tại Việt Nam. Bởi vậy Mỹ Lệ và hai công chúa Jennifer và Janet vừa cùng các nhân viên của tập đoàn Eld - Milch và BBS tham gia trao quà từ thiện tại 4 trung tâm mái ấm dành cho trẻ em bất hạnh ở Hà Nội.

Mỹ Lệ và "công chúa" Janet thăm hỏi một bé trai bị bỏ rơi khi mới được vài tháng tuổi

Hai công chúa nhỏ của ca sĩ Mỹ Lệ rất thông minh, lanh lợi và tình cảm. Trên chuyến xe tới các trung tâm bảo trợ xã hội, hai bé sẵn lòng hát tặng mọi người trong đoàn nhiều ca khúc tiếng Anh, tiếng Việt. Khi tới Trung tâm bảo trợ xã hội 3 hai bé đã cùng mẹ tặng sữa, tặng quà và chia bánh kẹo tới tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tên ở nhà của hai công chúa nhỏ này là Bầu và Bí. Bầu ra dáng làm chị, hiền và điềm đạm hơn em gái. Còn Bí có phần nhanh nhẹn, cởi mở hơn, cá tính mạnh hơn. Hai chị em rất vui khi được mẹ đồng ý cho ôm các em nhỏ mồ côi mới chỉ 2-3 tháng tuổi trong lòng. Dù mới 3,5 tuổi nhưng Bí có thể ngồi khá lâu cạnh nôi của các em bé để rung rinh nôi, dỗ cho các em bé nín khóc. Cả hai chị em đều rất lo lắng khi bất chợt có em nhỏ nào òa khóc.

Em bé này đã biết gọi và theo ca sĩ Mỹ Lệ khi cô lại gần cũi của bé

Trong buổi sáng ngày 17/12, hai công chúa nhỏ đã phải dậy từ sớm để chuẩn bị cho chuyến đi thăm các trung tâm bảo trợ. Do không kịp "đối phó" với đợt gió mùa đông bắc vừa tràn về Hà Nội, cả ca sĩ Mỹ Lệ và hai cô con gái đều bị sốt và ho. Dù vậy, cả ba mẹ con vẫn nhiệt tình tham gia chuyến đi thăm và tặng quà của tập đoàn sữa Babysan. Cũng bởi chuyến đi này mà Bầu và Bí đã phải bỏ buổi biểu diễn mừng Giáng sinh của trường mầm non mà hai công chúa đang theo học. Ca sĩ Mỹ Lệ kể: "Cô giáo của hai con cứ nói mãi, để cho hai con ở nhà vì cả hai chị em đều hát solo cả. Nhưng Mỹ Lệ vẫn muốn để hai bé tham dự chuyến đi mang ý nghĩa đặc biệt này."

Đại diện của tập đoàn Eld - Milch và Babysan cho biết: "Mục tiêu phát triển của tập đoàn luôn gắn liền với sự phát triển cộng đồng. Vì vậy, tại những thị trường mà Eld – Milch và BBS có mặt, chúng tôi luôn muốn góp 1 phần của mình và sự phát triển của cộng đồng, nhất là đối với trẻ em. Vì vậy, trong hai ngày 16 & 17/12/2009, chúng tôi tổ chức chiến dịch ra quân phát quà từ thiện tại 4 trung tâm mái ấm dành cho trẻ em bất hạnh ở Hà Nội. Đây là chiến dịch mở đầu cho loạt chiến dịch phát quà từ thiện được tổ chức trong suốt nữa đầu năm 2010, chúng tôi sẽ phát tổng cộng 10.000 lon sữa BBS và quà cho các trẻ em mô côi, bất hạnh ở các trung tâm và mái ấm ở các tỉnh trong cả nước như Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế, Đồng Bằng sông Cửu Long..." Như vậy cũng đồng nghĩa với việc ca sĩ Mỹ Lệ cùng Bầu và Bí sẽ còn tới với các trung tâm, mái ấm ở các tỉnh khác trong cả nước.

Dưới đây là chùm ảnh Mỹ Lệ và hai công chúa nhỏ trong chuyến đi tặng quà từ thiện sáng 17/12:

Công chúa cả của Mỹ Lệ chọn kẹo để chia cho các bạn nhỏ ở trung tâm xã hội III
Janet thì ngồi dỗ em bé nín khóc
Ba mẹ con mang tới cho các em nhỏ những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất
Hai công chúa nhỏ dỗ em bé còn giỏi hơn cả mẹ Mỹ Lệ
"Khẽ cho em ngủ..."

Phú Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top