Mỹ An - Á quân "So you think you can dance" về nước biểu diễn

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Hoàng Mỹ An - Á quân của cuộc thi "So you think you can dance - Thử thách cùng bước nhảy" 2013 sẽ trở về Việt Nam tham gia biểu diễn cùng Ali Hoàng Dương, Thiên Vũ và “Bông hồng lai” Thái Lan- Jannine Weigel trong chương trình “Hành trình kết nối tinh hoa” vào ngày 19-7 tới tại TP Hồ Chí Minh. 

Kể từ khi đoạt giải á quân trong "So you think you can dance - Thử thách cùng bước nhảy" năm 2013, Mỹ An qua Mỹ du học và tham gia hoạt động ca hát tại hải ngoại. Trong lần trở về Việt Nam, Mỹ An sẽ có mặt MC Thanh Bạch, Ali Hoàng Dương, Thiên Vũ, ban nhạc "Stay the same" ở chương trình "Hành trình kết nối tinh hoa", mở màn cho chuỗi đại nhạc hội IMC 2019 diễn ra tại Nhà hát Mplex-IMC, TP Hồ Chí Minh. 

ảnh 1

Hoàng Mỹ An được khán giả biết đến là vận động viên dancesport với nhiều giải thưởng chuyên nghiệp, học trò của Khánh Thy. Anh họ của cô chính là Phan Hiển (chồng của Khánh Thy). Yêu thích ca hát từ nhỏ nên khi 9 tuổi đã tham gia nhóm nhạc do Bến thành Audio & Video tuyển chọn. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại, Mỹ An được nhiều yêu thích không chỉ vì giọng hát biến hóa với nhiều dòng nhạc mà còn là khả năng vũ đạo, vóc dáng hoàn hảo nên cô thường xuyên xuất hiện trong các chương trình lớn. 

ảnh 2

 Nghệ sĩ quốc tế Thái Lan - Jannine Weigel.

Đặc biệt, trong "Hành trình kết nối tinh hoa" còn có sự tham gia của nghệ sĩ quốc tế Thái Lan - Jannine Weigel. Jannine Weigel, năm nay 19 tuổi, được truyền thông Thái Lan đánh giá là nghệ sĩ trẻ đa năng khi cùng lúc phát triển sự nghiệp ca hát và diễn xuất. Cô thành thạo 4 thứ tiếng: Thái, Đức, Anh, Trung Quốc và đã tự học tiếng Việt để có thể nói chuyện, giao lưu với các fan VN. Với vẻ đẹp trong sáng, Jannine được gọi là “búp bê Thái Lan” hay “thiên thần châu Á”. Cô có các bài tự sáng tác rất được khán giả yêu thích như: Still your girl (2015), Finish line, Because of you (2016), Lost (2017), và đỉnh điểm là ca khúc Away (2016) với hơn 129 triệu lượt xem trên YouTube.

Đêm nhạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh TodayTV. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top