Mưa to, fan vẫn đứng chờ Sơn Tùng M-TP ký tặng album

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Dù trời mưa rất nặng hạt nhưng vẫn có hàng trăm người hâm mộ xếp hàng, đội mưa đứng đợi Sơn Tùng M-TP đến ký tặng album. 
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động ra mắt  album đầu tay, chiều 1-4, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có buổi ký tặng dành cho người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh. Gần sát giờ diễn ra, trời mưa rất to nhưng các fan vẫn không ngại đứng chờ đến lượt mình. Trước đó, vào buổi sáng, các fan cũng có mặt từ rất sớm để được là những người sở hữu đầu tiên của album "m-tp M-tp". Chỉ trong 1 tiếng rưỡi đồng hồ, toàn bộ 500 album đã được người hâm mộ ở TP Hồ Chí Minh mua hết. 

ảnh 1

ảnh 2

Chia sẻ cảm xúc của mình, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Cảm xúc của Tùng bây giờ là quá hạnh phúc. Tùng xin cảm ơn sky và mọi người đã luôn đồng hành và hỗ trợ Tùng trong con đường âm nhạc này. Album m-tp M-TP cũng là một món quà mà Tùng muốn gửi tặng đến Fans”.

ảnh 3

ảnh 4

Buổi ký tặng chỉ dành cho 100 người may mắn, nam ca sĩ xuất hiện với phong cách thời trang đơn giản nhưng không kém phần cá tính. Sơn Tùng M-TP đã tận tay ký tặng lên từng chiếc album để gửi tặng người hâm mộ. Không những thế, nam ca sĩ còn tạo dáng, chụp hình cùng với fan.

ảnh 5

Ngày 8-4 tới, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục buổi fansign tại Hà Nội. Sau đó, album sẽ được mở bán trên các kênh online chính thức của M-TP Entertaiment.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top