MTV Connection tháng 8: Trịnh Thăng Bình tái ngộ người yêu cũ Yến Nhi

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình sẽ tái ngộ "tình cũ" - nữ ca sĩ Yến Nhi trong chương trình MTV Connection vào tối 31-8 tại nhà văn hóa Thanh Niên, TP Hồ Chí Minh. 

Trở lại với sân khấu sau một thời gian dài vắng bóng, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình sẽ là nhân vật chính trong chương trình MTV Connection với chủ đề "Đã lâu không gặp - Trịnh Thăng Bình và những người bạn". 

Đặc biệt với lần trở lại này, Trịnh Thăng Bình sẽ bắt tay cùng “tình cũ” Yến Nhi sau một thời gian dài cả hai không cùng biểu diễn chung một sân khấu. Nói về lý do cho màn kết hợp đặc biệt này, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Nhi và Bình thật ra trước giờ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè rất thân thiết, hợp tác trong công việc nhiều và có mối liên quan đến nhau rất nhiều nhưng rất ít có cơ hội đứng chung trên một sân khấu. Đây là cơ hội hiếm hoi để đem đến bất ngờ cho khán giả trong chính ca khúc chủ đề 'Đã lâu không gặp'". 

ảnh 1

ảnh 2

Yến Nhi và Trịnh Thăng Bình khi còn yêu nhau

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tái hiện lại không gian mộng mị, đầy biến hóa trong MV "Seen" trên sân khấu mà anh đã phát hành để chia sẻ nỗi lòng của người thường xuyên chờ đợi một tin nhắn dù đã "seen mà không reply". Trịnh Thăng Bình còn kết hợp với Minh Hằng trong tiết mục ngọt ngào, tình cảm qua ca khúc "Đi với anh". Ca khúc này sẽ được Trịnh Thăng Bình và Minh Hằng sẽ ra mắt trong tháng 9 này sau thời gian chuẩn bị và ấp ủ rất lâu, đây cũng lần đầu tiên ca khúc được trình làng đến khán giả yêu âm nhạc thông qua sân khấu của MTV Connection Tháng 8.

Ngoài Minh Hằng, Yến Nhi, chương trình còn có sự góp mặt của: Chi Dân, Kai Đinh... 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top