Mr Đàm bức xúc"vạch mặt" kẻ tung tin đồn thất thiệt hại mình

0 Ngọc Hà
ANTD.VN - Liên quan đến tin đồn Mr Đàm tuyên bố: "Có Thanh (Phương Thanh) thì không có Đàm" gây dậy sóng showbiz Việt, Mr Đàm đã bức xúc nói rõ nội tình câu chuyện.

Theo đó, Mr Đàm chia sẻ, anh nhận được lời mời làm giám khảo một gameshow truyền hình từ phía đơn vị sản xuất chương trình này. Tại thời điểm đó, hai bên mới trao đổi qua về công việc, chưa bàn luận kỹ về nội dung nên chưa ký kết bất cứ hợp đồng hay giấy tờ gì. 

Tuy nhiên "ông hoàng nhạc Việt" rất bất ngờ khi mới đây mạng xã hội lan truyền thông tin anh từ chối lời mời trên chỉ vì phía nhà sản xuất gameshow này mời ca sĩ Phương Thanh và tuyên bố: "Có Thanh thì không có Đàm". Mr Đàm bức xúc cho biết, anh rất phẫn nộ vì tên tuổi và hình ảnh của mình bị người khác đem ra PR một cách "vô lối, thiếu thiện chí, kém văn minh và hạ lưu". 

Cũng theo Mr Đàm, mục đích của việc tung ra thông tin này là để anh lên tiếng, sa vào cái bẫy đã được giăng ra trước đó hòng PR cho tên tuổi cho chương trình gameshow này.

Tuy không nhắc cụ thể đến tên của ca sĩ Phương Thanh nhưng Mr Đàm khẳng định: "Với vị trí của tôi hiện giờ, tôi không cần phải tranh giành hay lo sợ sức ảnh hưởng của bất cứ ai". 

ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh bị lợi dụng tên tuổi, kéo vào cái bẫy "scandal" đã được giăng sẵn hòng PR cho gameshow 

Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Mr Đàm cũng quyết định chia sẻ công khai suy nghĩ để mọi người hiểu và biết rõ nội tình câu chuyện. Theo nam ca sĩ thì đây là chiêu trò PR theo kiểu "tát nước theo mưa" của đội ngũ PR cho gameshow trên.

"Bẩn thật! Cả một ekip là người đã trưởng thành và đủ bản lĩnh cũng như tài chính thì mới bước vào con đường tổ chức này, tổ chức nọ... Sao lại có thể dễ dàng dung túng với đội ngũ truyền thông kém cỏi và ngu như thế???làm việc cho mình???Bước tới đây! Tui sẽ xé cho một trang về các chiêu trò...Đem về thầy trò chia nhau xài .....Thời buổi này công nghệ PR tại Việt Nam cũng như thế giới đã lên tới level nào rồi mấy cưng ơi! Đừng có trẻ con và chứng minh mình kém cỏi , lười suy nghĩ, cũ kỹ và ăn may ...phải sử dụng chiêu hèn kế mọn theo kiểu tát nước theo mưa...." - Mr Đàm không ngần ngại chỉ thẳng những người đứng sau tin đồn thất thiệt gây bất lợi cho mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top