MC Thùy Linh:

“Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”

0 Trường Duy
ANTĐ Không những lời hoa mỹ, cũng chẳng phải là những món quà đắt tiền, thế nhưng đôi bạn Thùy Linh - Anh Tuấn đã trải qua 4 năm yêu nhau. Và với MC Bài hát yêu thích - Thùy Linh, hạnh phúc chính là những điều giản dị. 
ảnh 1
MC Thùy Linh của chương trình “Bài hát yêu thích”


Gán ghép mà thành đôi

Nhiều người trong giới showbiz thường tránh nói về chuyện riêng tư hoặc đời sống gia đình trên báo. Nhưng MC Thùy Linh lại quan niệm khác, một khi đã yêu thật lòng và được đáp lại với một tình yêu chân thành thì không có gì phải bí mật. Chuyện công khai tình cảm thật của mình chính là một cách tôn trọng người mình yêu và điều đó khiến MC Thùy Linh càng trân trọng hơn hạnh phúc mình đang có.

Thùy Linh kể về một nửa của mình:  “Tôi và Tuấn quen nhau vì chúng tôi chơi cùng một nhóm bạn. Ban đầu ấn tượng của tôi về anh ấy không có gì nhiều. Với tôi, không có sự tồn tại của cái gọi là “tình yêu sét đánh”. Rồi mọi thứ đến với hai đứa hết sức tự nhiên. Tôi thích tuýp người yêu phải lành lành, thư sinh, trong khi anh Tuấn là dân kỹ thuật, có vẻ “ngầu ngầu”. Nhưng chẳng hiểu thế nào, các bạn trong nhóm cứ gán ghép tôi với anh Tuấn, cũng có nhiều lần tôi thấy khó chịu về cái kiểu “ép duyên” đó. Một hôm, tôi đang làm chương trình ở Đài truyền hình thì nhận được tin nhắn hỏi thăm của Tuấn. Dù trong lòng không thích nhưng tỏ vẻ lịch sự, tôi cũng trả lời. Sau hôm ấy, tôi thấy tần suất tin nhắn của anh ấy gửi cho tôi nhiều hơn, và tôi cũng thấy vui vui vì nhận ra, đằng sau vẻ  bụi bặm, anh ấy là người rất hài hước và vui tính. Có lần tôi không nhắn tin cho anh ấy và cũng không đi chơi với các bạn một thời gian. Không ngờ, trong khoảng một tháng ấy, tôi cảm nhận được mình trống trải ghê gớm. Tôi có linh cảm hình như mình đã yêu “người ấy”. Vậy là, từ đó chúng tôi thành đôi”. 

“Yêu là cưới”

“Yêu nhau được chừng 4 tháng, tôi phải đi công tác xa tận Cà Mau. Cả chuyến đi ấy chỉ riêng tôi là người trẻ tuổi nên cũng khá buồn. Hơn nữa, buổi truyền hình trực tiếp hôm đó xảy ra sự cố khiến tôi rất buồn. Trong hoàn cảnh ấy, Tuấn lại gọi điện, nhắn tin an ủi, động viên khiến tôi có cảm giác gần gũi với anh. Ngày trở về, bước xuống sân bay, tôi ngạc nhiên khi thấy anh đứng đón tôi ở đó. Tôi vờ hỏi: “Anh đón ai đấy?”. Anh tỉnh queo trả lời: “Anh đi tiễn bà cô, chứ có đón ai đâu”. Tôi chưng hửng, tẽn tò. Nhưng sau này, tôi mới biết, anh chả tiễn bà cô nào cả mà chờ tôi ở đó suốt mấy tiếng đồng hồ”- MC Thùy Linh kể. 

Showbiz vốn là nơi thừa ồn ào, thừa cả thị phi. Là người của công chúng, làm dâu trăm họ, liệu người yêu của Thùy Linh có thông cảm được? Thùy Linh chia sẻ, cả hai đều đến với nhau khi đã trải qua ít nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, vì thế hầu như không có chuyện giận hờn, cãi vã vì những chuyện không đâu. Có dạo, người ta đồn rằng, Thùy Linh và Danh Tùng là một cặp. Khi nghe tin này, “một nửa” của Thùy Linh chỉ cười bảo: “Có gì đâu, đúng là một cặp trên truyền hình còn gì!”. “Anh ấy cũng không bao giờ ghen tuông vô cớ và lại càng không bao giờ kiểm tra tin nhắn của tôi. Càng ngày, tôi càng cảm thấy anh là bờ vai vững chắc để tôi tựa vào. Gia đình hai bên cũng đã đánh tiếng để hai bên đi lại và để chúng tôi tiến xa hơn. Chúng tôi cũng  đã nghĩ đến “ngôi nhà và những đứa trẻ” nên cả hai luôn cố gắng để tình cảm ngày càng bền chặt. Chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị cho cuộc sống chung của hai đứa sau này”- MC Thùy Linh tiết lộ về ngày hạnh phúc. 

MC Thùy Linh quan niệm, hạnh phúc không phải là cuộc sống xa hoa, giàu có bởi ai cũng phải đổ mồ hôi, công sức để đổi lấy một cuộc sống đầy đủ. Và quan trọng nhất là hai người cùng hướng tới một mục đích chung và luôn luôn tôn trọng sở thích, cá tính của nhau. Và giờ đây, MC xinh đẹp Thùy Linh sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân, tuy không giàu có nhưng sẽ luôn rộn rã tiếng cười.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top